Tại mỗi kỳ triển lãm ô tô Việt Nam, Chevrolet luôn "lấy lòng" khách tham quan bằng mẫu xe thể thao cao cấp, và ở triển lãm 2017 cũng không ngoại lệ khi gian hàng của hãng xe này có sự góp mặt của Corvette Grand Sport 2017.

Trực tiếp: Chevrolet giới thiệu Bolt xe xanh nhất năm 2017 - SUV Trailblazer khiêu chiến Toyota Fortuner - Ảnh 1.

Chevrolet Corvette Grand Sport 2017

Đây cũng là lần đầu tiên phiên bản Corvette Grand Sport 2017 được đưa về nước, trước đó, các phiên bản như C7 Stingray và Z06 với các biến thể coupe và mui mềm đã xuất hiện khá rầm rộ tại thị trường Việt Nam.

Trực tiếp: Chevrolet giới thiệu Bolt xe xanh nhất năm 2017 - SUV Trailblazer khiêu chiến Toyota Fortuner - Ảnh 2.

Chevrolet Trailblazer

Tuy nhiên, ở một kỳ triển lãm ô tô Việt Nam, Corvette Grand Sport 2017 chỉ được xem như "màn rửa mắt" cho các bạn trẻ mê xe, bởi hãng xe Chevrolet chưa từng có ý định phân phối 1 phiên bản thể thao nào. Chính vì lẽ đó, chiếc Trailblazer, mẫu SUV 7 chỗ đối thủ chính của Toyota Fortuner trở thành tâm điểm sự chú ý của khách tham quan gian hàng Chevrolet.

Trực tiếp: Chevrolet giới thiệu Bolt xe xanh nhất năm 2017 - SUV Trailblazer khiêu chiến Toyota Fortuner - Ảnh 3.

Chevrolet Bolt

Ngoài SUV Trailblazer, Chevrolet còn giới thiệu Bolt, mẫu xe vượt qua những tên tuổi đình đám như BMW 330e iPerformance, Chrysler Pacifica, Kia Optima hay Toyota Prius Prime để được vinh danh xe "xanh" nhất năm 2017 trong triển lãm Los Angeles 2016. Bên cạnh đó, gian hàng của Chevrolet còn có mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado.

Chủ đề chính thương hiệu Chevrolet muốn hướng tới tại triển lãm VMS 2017 là Công nghệ và Vận hành. Công nghệ kết nối với hệ thống giải trí Mylink thế hệ mới nhất và những công nghệ an toàn thông minh cao cấp. Ở khía cạnh vận hành, động cơ LT1, động cơ turbo tăng áp và Duramax của Chevrolet cũng sẽ được làm nổi bật trong gian hàng Chevrolet.