General Motors mới đây đã công bố chi tiết về chiếc Chevrolet Bolt EV 2017 tại triển lãm CES diễn ra tại Las Vegas. Thông số ấn tượng về chiếc xe điện là khả năng di chuyển trong phạm vi hơn 320 km mỗi lần sạc và có mức giá khá "dễ chịu", khoảng 30.000 USD.

Ấn tượng hơn, Chevrolet Bolt EV 2017 có khả năng kết hợp dữ liệu lịch sử của người lái, dự báo thời tiết ngoài trời, thông tin về địa hình của chuyến đi để đưa ra dự đoán về số km có thể di chuyển một cách chính xác nhất. Ngoài ra, người lái cũng có thể đưa ra địa điểm muốn tới, sau đó Bolt sẽ tính toán để đưa ra lựa chọn về quãng đường đi tiêu tốn ít năng lượng nhất, trong trường hợp xe không còn nhiều điện.

Màn hình hiển thị 10.2 inch, kết nối 4G LTE và camera quan sát góc rộng phía trước là những trang bị tiêu chuẩn trên chiếc xe điện này. Đối thủ mà chiếc hatch này hướng tới là những mẫu xe điện cỡ nhỏ khác như Nissan Leaf hay BMW i3. Những điểm mà Chevrolet muốn mang ra cạnh tranh là một mẫu xe đi được xa và thông minh hơn đối thủ.


Màn hình 10.2 inch cỡ lớn là trang bị tiêu chuẩn của chiếc xe điện này.

Màn hình 10.2 inch cỡ lớn là trang bị tiêu chuẩn của chiếc xe điện này.

Thành NT