Diễn ra vào sáng 28/5, triễn lãm với tên gọi Saigon Autotech không có sự góp mặt của Subaru sau 5 năm đồng hành cùng nhau. Sự vắng mặt của hãng xe Subaru cùng chương trình biểu diễn xe hơi mạo hiểm của tay lái Russ Swift khiến triễn lãm vốn đã không mấy thú vị trở nên càng tẻ nhạt. Anh T.A, một khách tham quan trong ngày đầu tiên của triển lãm đã phải thốt lên “đi 1 vòng triển lãm đúng 10 phút, chẳng có gì để xem”.

Sự xuất hiện của một vài gian hàng với nhiều chiếc xế độ bắt mắt như hàng độc Acura NSX, Toyota Supra hay Nissan 350Z độ cửa cắt kéo giúp khách tham quan đến đây “còn nơi để bấu víu”, nếu không sẽ chẳng biết xem gì, chơi gì ở đây.

C:\Users\Windy\Desktop\Untitled Export\DSC_5303.jpg
Toyota Supra độ widebodykit.

Xuất hiện trong triễn lãm chiếc Toyota Supra gây ấn tượng với lớp sơn xanh nổi bật cùng bộ widebodykit hầm hố. Bộ bodykit mới giúp cho chiếc xế thể thao trở nên bắt mắt hơn trước. Toyota Supra được sản xuất từ năm 1978-2002 với đường nét thiết kế thể thao cơ bắp, những chiếc Supra rất được lòng các tay độ xe đặc biệt là phiên bản thứ 4 được sản xuất từ năm 1992-2002. Xế độ của tay chơi tại Sài Thành thuộc đời thứ 4, xe sử dụng động cơ dung tích xi lanh 2,997 L.

C:\Users\Windy\Desktop\Untitled Export\DSC_5311.jpg
Huyền thoại Acura NSX xuất hiện trong triễn lãm.

Kế bên chiếc Toyota Supra là sự xuất hiện của hàng độc Acura NSX, chiếc xe huyền thoại xuất hiện trong triễn lãm với ngoại thất được sơn vàng nổi bật cùng bộ vành độ Lenso 18 inch sơn đen mờ đối lập. NSX sở hữu động cơ V6 đặt giữa dung tích xi lanh 2,997 lít, sản sinh công suất cực đại 270 mã lực.

Sở hữu bộ cửa cắt kéo cùng bodykit ấn tượng chiếc Nissan 350Z thu hút nhiều khách tham quan nhất, chiếc xế độ nổi tiếng khi thường xuyên tham gia biểu diễn những màn Drift ấn tượng. “Trái tim” được chủ nhân nâng cấp thêm bộ tăng áp cùng nhiều món đồ chơi dành riêng cho bộ môn mạo hiểm này.

C:\Users\Windy\Desktop\Untitled Export\DSC_5313.jpg
Nội thất Nissan 350Z với nhiều chi tiết được thay mới phù hợp với bộ môn Drift.

Ngoài ra sự xuất hiện của những chiếc xe máy được độ nhiều đồ chơi hàng hiệu như bình dầu Rizoma, trợ lực tay lái, ống xả Akrapovic cùng dàn áo được sơn mờ hay phối tem đấu bắt mắt cũng thu hút nhiều sự chú ý. Đây là những thương hiệu khá quen thuộc với người mê độ xe máy ở Việt Nam.

C:\Users\Windy\Desktop\Untitled Export\DSC_5326.jpg
Yamaha Exciter 150 được trang bị nhiều món đồ chơi lạ mắt.

Bài và ảnh: Duy Sơn