Chơi xe đạp đã không còn là thú chơi xa lạ với nhiều người tiêu dùng Việt Nam, nhưng xe đạp "độ" theo kiểu dáng chopper thì chưa nhiều người biết tới. Một cửa hàng bán xe đạp cũ và xe đạp độ ở Thành Phố Hồ Chí Minh khiến khá nhiều người đi đường phải bất ngờ trước mẫu xe đạp tạo kiểu dáng Chopper của Mỹ. Được biết, chiếc xe này có xuất xứ Trung Quốc.

img

"Xế độ" được hình thành từ những thanh thép sáng bóng, sau đó được cắt ra và chắp nối lại với nhau theo kiểu dáng Chopper lạ mắt. Đầu xe nổi bật với cặp phuộc trước được kéo dài bắt mắt, đèn pha trước tương tự như những chiếc Cruiser hầm hố.

Sườn xe với những thanh thép được uốn tinh xảo ôm trọn vẹn bánh sau, bàn đạp được đặt gần bánh trước kết hợp cùng tay lái cổ cong được thiết kế nhô cao, mang đến tư thế ngồi hơi chồm về phía trước cho người điều khiển. Chân chống ngiêng được đặt gần bánh sau.

img

Điểm nổi bật trên chiếc xe đạp có kiểu dáng chopper lạ mắt là bánh sau được trang bị lốp khủng tương tự những chiếc mô tô phân khối lớn. Ngoài ra xe cũng được trang bị cặp thắng đĩa mini cho cả 2 bánh trước và sau. Theo người bán chiếc Chopper được định giá 20 triệu đồng.

Xuất hiện bên cạnh chiếc xe đạp có kiểu dáng Chopper, là một chiếc xe đạp mang nhãn hiệu Kustom Kruiser. Xe được thiết kế gọn gàng với tay lái ngang, sườn xe có hình dáng như một bình xăng với điểm nhấn là những họa tiết hình đầu lâu.

"Xế độ" cũng được trang bị thắng đĩa mini cho bánh trước trong khi đó bánh sau là loại thắng đùm. Xe có mức giá 16 triệu đồng. Cả 2 chiếc xe đều sử dụng truyền động bằng xích.

Một số hình ảnh chi tiết 2 chiếc xe đạp có kiểu dáng lạ mắt:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img