Đêm 28/6, dân mê xe Sài Thành có dịp được mãn nhãn khi một dàn siêu xe và xe độ hiếm các loại đã cùng nhau tụ tập ở bên ngoài bến cảng Nhà Rồng. Chưa rõ nội dung buổi họp mặt, có thể là ăn mừng sau chuỗi siêu xe vừa mới về Sài Gòn, nhưng sự xuất hiện của BMW I8 màu trắng, Audi R8, Ferrari 360 Spider, Lamborghini Galardo SE....đủ làm nức lòng người yêu xế.

Dàn siêu xe tối qua nổi bật với sự xuất hiện của BMW i8, Audi R8, Ferrari 360 Spider, Lamborghini Gallardo SE cùng vài chiếc xe thể thao độ lại bắt mắt.

Dàn siêu xe tối qua nổi bật với sự xuất hiện của BMW i8, Audi R8, Ferrari 360 Spider, Lamborghini Gallardo SE.

Trong dàn xe tụ tập vào tối qua có sự góp mặt của một chiếc BMW i8 màu trắng, một trong 4 chiếc BMW i8 được đưa về nước với 2 màu chính trắng và xám. Siêu xe với thiết kế tương lai thuộc sở hữu của một đại gia nổi tiếng trong giới chơi siêu xe. Chiếc i8 này là chiếc thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam và là chiếc thứ 2 được cho ra biển trắng.

Bộ đôi siêu xe BMW i8 bên trái và Audi R8 với biển kiểm soát khủng tứ quý 5.

Bộ đôi siêu xe BMW i8 bên trái và Audi R8 với biển kiểm soát khủng tứ quý 5.

BMW i8 sở hữu động cơ 1,5 lít, 3 xy lanh, TwinPower Turbo, sản sinh công suất cực đại 231 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm, kết hợp một động cơ điện cho công suất cực đại lên thành 131 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm. Như vậy tổng công suất cực đại trên chiếc BMW i8 do động cơ xăng và điện kết hợp là 362 Nm và mô-men xoắn cực đại là 570Nm.

Kết hợp cả động cơ xăng và điện cùng hộp số tự động 6 cấp, BMW i8 có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100km/h trong vòng 4,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trên I8 khá ấn tượng với 2,1 lít /100 km tương đương 47,6 km/lít. Chỉ với động cơ điện, siêu xe thể thao có thể hoàn thành quãng đường dài 35km, vận tốc tối đa đạt được 120km/h.

Dàn xe còn có sự xuất hiện của những chiếc xe thể thao độ lại bắt mắt.
Dàn xe còn có sự xuất hiện của những chiếc xe thể thao độ lại bắt mắt.

Ngoài BMW i8 trong đoàn còn có sự xuất hiện của bộ đôi Ferrari 360 Spider và Lamborghini Gallardo SE. Cả hai đều được trang bị bộ bodykit của hãng độ nổi tiếng Hamann, ngoài ra siêu bò Gallardo SE còn là hàng độc khi mang số thứ tự 249/250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Bất ngờ nhất là sự xuất hiện của chiếc Audi R8 mang biển số Hà Nội, siêu xe cũng được trang bị biển kiểm soát ấn tượng với tứ quý 5.

img

Trong dàn xe tối qua còn có sự xuất hiện của nhiều chiếc xe thể thao đắt tiền được chủ nhân độ lại khá bắt mắt như Porsche 911 độ gói VGT của hãng độ Vorsteiner, Chevrolet Corvette C6 đời 2009, BMW 645i mui trần hay Mercedes CLS 63 AMG.

 

Siêu xe gầm gú trước bến cảng Nhà Rồng.

Một số ảnh chi tiết dàn siêu xe , xe độ họp mặt tối qua:

img
img
img
img
img
img
img
img
img
img
img

 

img
img