Hôm qua, ngày 23/6, đại gia Phan Thành, chồng sắp cưới của hot girl Midu, đã đăng hình ảnh 5 chiếc xe tiền tỷ, bao gồm Lamborghini Huracan, Ferrari 458 Italia, Bentley Continental GT Speed, BMW i8 và BMW 6-Series Convertible, lên Facebook cá nhân. Không dừng ở đó, vị hôn phu của hot girl Midu còn hé lộ việc sắp mua thêm một chiếc siêu xe màu trắng nữa cho đủ bộ. Nhiều người dự đoán đại gia Phan Thành sẽ sắm thêm siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng vốn đã về Việt Nam cũng trong những ngày đầu tháng 6 đầy tưng bừng.

"Siêu nhân trắng" bí ẩn mà Phan Thành đề cập chính là Ferrari F12 Berlinetta.

Đúng như dự đoán, chiếc siêu xe thứ ba mà chồng sắp cưới của hot girl Midu mua trong tháng 6 này chính là Ferrari F12 Berlinetta trắng muốt. Chiếc siêu xe đã được đưa về gara riêng của đại gia Sài thành. Có vẻ rất phấn khích, Phan Thành đã chia sẻ một loạt hình ảnh của chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mới tậu lên Facebook cá nhân với dòng chú thích bằng tiếng Anh: "Mom is home F12".

Phan Thành hào hứng chia sẻ ảnh của chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mới mua lên Facebook cá nhân.

Phan Thành hào hứng chia sẻ ảnh của chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mới mua lên Facebook cá nhân.

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của đại gia Phan Thành được đưa về nước khá lặng lẽ và có phần kín tiếng hơn so với cặp đôi BMW i8 đầu tiên tại Việt Nam. Vào thời điểm đó, có lẽ không ai đoán được Phan Thành chính là người mua chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta. Không như BMW i8 màu xám bút chì về Việt Nam trước vài ngày, Ferrari F12 Berlinetta mãi đến nay mới gia nhập bộ sưu tập xe của Phan Thành.

Đây đồng thời cũng là chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta thứ hai được nhập khẩu vào Việt Nam. Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đầu tiên về Việt Nam trong năm 2014 có màu đỏ Ferrari truyền thống, tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa được đăng ký. Hiện chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ đang nằm phủ bụi trong một nhà kho tại Hải Phòng.

Như vậy, từ đầu tháng 6 đến nay, đại gia Phan Thành đã mua 3 chiếc siêu xe khác nhau với tổng giá trị lên đến hàng chục tỷ Đồng. Đầu tiên là chiếc BMW i8 màu xám bút chì có giá khoảng gần 9 tỉ Đồng tại Việt Nam. Thứ hai là chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu xanh cốm được đồn đoán khoảng 16 tỉ. Tuy nhiên, đây là món quà sinh nhật mà Phan Thành tặng cho em trai Phan Hoàng. Thứ ba là chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta có giá khởi điểm 315.888 USD tại thị trường Mỹ.

Với sự góp mặt của bộ ba BMW i8, Lamborghini Huracan và Ferrari F12 Berlinetta, dàn xế "khủng" của đại gia Phan Thành dự đoán có tổng trị giá lên đến gần 100 tỷ Đồng. Trước đó, Phan Thành đã làm chủ những chiếc xe sang tiền tỷ như Lexus, Bentley và Rolls-Royce.

Cùng với Cường "Đô-la" và bà chủ quán cà phê New Life, Phan Thành hiện là một trong những đại gia chơi xe "có máu mặt" tại Việt Nam. Tuy nhiên, có lẽ hiếm ai dám "chơi bạo" như Phan Thành khi bỏ ra hàng chục tỷ Đồng trong vòng 1 tháng để mua liên tiếp 3 chiếc siêu xe khác nhau. Hiện anh đang là cái tên "nóng" nhất trên các diễn đàn chơi xe nước ta.

Một số hình ảnh khác của Ferrari F12 Berlinetta trong sân nhà Phan Thành:

Ảnh: FBNV