Sau thành công của chương trình “Lái thử xe Mỹ, trúng quà như ý” năm 2014, hãng Chevrolet tiếp tục mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trên các mẫu xe của mình trong năm 2015 với tên gọi Diễu hành và lái thử xe toàn quốc.

Chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 1/6 đến hết ngày 18/7 tại 11 tỉnh thành trên khắp cả nước với các loại xe Chevrolet Aveo (số tự động), Cruze (số tự động và số sàn), Orlando, Captiva và mẫu xe bán tải Colorado.

C:\Users\Windy\Desktop\DSC_5708.JPG

Chương trình kéo dài từ 1/6 đến hến ngày 18/7.

Cụ thể chương trình lái thử xe đầu tiên sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào 2 ngày 6-7/6 tiếp theo đó là Đồng Nai ngày 10/6, Bình Dương ngày 13/6, Kiên Giang ngày 17/6, Đăk Lăk ngày 21/6, Đà Nẵng ngày 27/6, Quảng Bình ngày 1/7, Bắc Ninh ngày 5/7, Hà Nội ngày 11-12/7, Hải Phòng ngày 15/7 và kết thúc tại Quảng Ninh vào ngày 18/7.

Ngoài việc trải nghiệm những tính năng trên các mẫu xe của Chevrolet, những khách hàng tại các tỉnh: Kiên Giang, Quảng Bình, Hải Phòng và Quảng Ninh còn nhận được dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa lưu động. Ngoài ra tại các tỉnh thành hãng xe đến từ Mỹ cũng mang đến chương trình rút thăm ngẫu nhiên trùng nhiều giải thưởng có giá trị.

C:\Users\Windy\Desktop\DSC_5715.JPG
Chevrolet Colorado thu hút nhiều chú ý trong chương trình lần này.

Ra quân trong đợt này, mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado thu hút nhiều sự chú ý khi đây là sản phẩm vừa được ra mắt vào đầu năm nay với 4 phiên bản khác nhau. Trong lần trải nghiệm này khách hàng sẽ được cầm lái cả hai phiên bản số sàn và số tự động trên Colorado, nhiều địa hình được bố trí chướng ngại vật như đi qua cầu nghiêng 20 độ hay chạy xe theo hình zíc zắc sẽ mang đến nhiều cảm giác lái cho khách hàng.