Chọn quà Nhật, sắm vận may với Mitsubishi Motors

Trong những tháng đầu năm mới, với mong muốn “mua may bán đắt” cả năm, người châu Á thường có truyền thống tìm mua những thứ đồ may mắn để cầu bình an, tài lộc cho cả năm. Nắm bắt được tâm lý đó, Mitsubishi Motors mang văn hóa “mua vận may” từ Nhật Bản về Việt Nam và dành tặng khách hàng những chiếc túi phúc tài lộc Fukubukuro giá trị bên cạnh ưu đãi hấp dẫn cùng nhiều trải nghiệm văn hóa Nhật đặc sắc.

Trong văn hóa Nhật Bản, Fukubukuro là những chiếc túi đặc biệt chỉ xuất hiện vào đầu năm, được tin là vị thần tài mang may mắn đến cho người sở hữu vì giá trị của những món hàng bên trong Fukubukuro luôn lớn hơn nhiều so với giá bán. Fukubukuro từ lâu đã là một biểu tượng may mắn của người Nhật, đồng thời là sự kiện mua sắm lớn nhất được chờ đón mỗi dịp đầu năm ở xứ sở hoa anh đào.

Lấy cảm hứng từ ý nghĩa tốt lành và nhân văn của chiếc túi may mắn Fukubukuro, chương trình khuyến mãi “Quà Nhật Bản – Lộc Tân Niên” của Mitsubishi Motors đem đến cơ hội để các khách hàng mua xe Mitsubishi với ưu đãi hấp dẫn và đặc biệt là cơ hội nhận lộc Fukubukuro may mắn đầu năm khi tham dự sự kiện Fukubukuro tại các đại lý Mitsubishi trên toàn quốc.

Tất cả khách hàng mua xe Mitsubishi từ ngày 01 – 31/03/2016 đều nhận được khuyến mãi đặc biệt dành cho từng dòng xe: ưu đãi từ 20 – 30 triệu Đồng, phiếu bảo dưỡng xe (2 năm hoặc 40.000km) hoặcbộ phụ kiện trị giá lên đến 100 triệu Đồng. Thêm vào đó, khi tham dự sự kiện Fukubukuro, khách hàng đã mua xe trong tháng 3 hoặc đăng ký mua xe tại sự kiện sẽ có cơ hội lựa chọn ngẫu nhiên những chiếc túi phát tài phát lộc Fukubukuro trị giá 6 triệu, 8 triệu hay 18 triệu Đồng như một lời chúc may mắn từ Mitsubishi Motors.

Trong không gian đậm chất văn hóa Nhật Bản của sự kiện tại các đại lý, quý khách hàng còn được trải nghiệm những phong tục cầu may mắn đầu năm khác của người Nhật như thưởng thức bánh Mochi, trò chơi Kendama, cung tên cầu bình an Hamaya,…

Lịch sự kiện tại các đại lý Mitsubishi trên cả nước và thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem tại trang chủ của Mitsubishi.