Xuất hiện lặng lẽ dưới sảnh khách sạn 5 sao nơi diễn ra tiệc cưới của nữ ca sỹ Trà My Idol cùng thiếu gia Văn Đức, chiếc xe tiền tỷ Porsche 911 Carrera S chở Thu Thủy gây ấn tượng với ngoại thất đen nhám. Chiếc xế thể thao với mức giá 6 tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam cũng từng xuất hiện trong một vài sản phẩm âm nhạc gần đây của nữ ca sỹ với tên gọi thân mật Candy.

Trước đó, xe sở hữu ngoại thất đỏ đen và đã trở thành "người một nhà" với nữ ca sỹ Thu Thủy từ khá lâu. Sau một thời gian sử dụng, bạn trai của nữ ca sỹ Thu Thủy đã nhờ những người thợ lành nghề tại Sài thành tân trang chiếc Porsche 911 Carrera S với bộ cánh màu đen nhám.

Chiếc Porsche 911 Carrera S của nữ ca sỹ Thu Thủy

Chiếc Porsche 911 Carrera S của nữ ca sỹ Thu Thủy

Không dừng ở đó, chiếc xe thể thao đến từ Đức còn đi kèm cản trước với hai hốc gió được mở rộng và bộ đôi đèn LED mới. Những thay đổi này giúp chiếc xe trở nên hầm hố hơn ở góc nhìn trực diện.

img

Đuôi xe cũng được lột xác hoàn toàn. Đuôi cá mới giúp xe trở nên gân guốc hơn so với những đường cong trên phiên bản tiêu chuẩn. Bên cạnh đó là cản sau được chế lại với hai mang thoát khí và những gờ nổi mang đến diện mạo mới cho chiếc xe thể thao nổi tiếng đến từ Đức.

Ở phiên bản tiêu chuẩn, Porsche 911 Carrera S sở hữu động cơ có dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 385 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số bán tự động 7 cấp PDK. Nhờ đó, Porsche 911 Carrera S có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong khoảng 4,3 giây và đạt tốc độ tối đa 300 km/h.

Ngoài Porsche 911 Carrera S với vẻ ngoài ấn tượng, nữ ca sỹ Thu Thủy còn thường xuất hiện bên chiếc Audi TTS màu cam nổi bật.

Cùng ngắm chiếc Porsche 911 Carrera S màu đen nhám của nữ ca sỹ Thu Thủy:

img
img
img
img
img
img