Trộm xe ngang nhiên đi vào đại lý, lục khóa rồi tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của mọi người có mặt

Danh hiệu vụ trộm xe táo tợn nhất lịch sử có lẽ nên dành cho 4 tên trộm tại hạt Clayton, Georgia, Mỹ. Ngay cả giám đốc đại lý Buick GMC bị viếng thăm cũng phải ngỡ ngàng với hành động của 4 tên "trộm" hài hước này.

Theo ông kể lại với đài WSB-TV2, 1 trong 4 tên trộm khởi đầu sự việc bằng cách cầm gạch ném vỡ kính đại lý. Sau đó cả 4… ngang nhiên bước vào giữa giờ hành chính, qua bàn mà các nhân viên vẫn đang ngồi làm việc và… mỉm cười thân thiện. 3 trong số 4 tên trộm thậm chí còn không thèm che mặt.

Nhóm trộm vui tính ngang nhiên đi vào đại lý, lục khóa rồi tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của mọi người có mặt

Sau đó chúng lục tung đại lý tìm chìa khóa xe dự phòng cất giữ tại đó và rút lui ra bãi đỗ xe với ít nhất 10 chiếc khóa trên tay. Cả 4 cứ bấm khóa với hy vọng sẽ có xe phản hồi và chúng nhanh chóng rút lui được với 4 chiếc xe mới coóng, mỗi người một chiếc.

Toàn bộ quy trình "trộm" ngược đời này được quay lại hết trong camera an ninh, trong đó có cả mặt của 3 trong 4 tên trộm. Chúng cũng đã được công khai ngay sau đó để giúp người dân nhận diện và cung cấp thông tin về 4 thanh niên táo tợn thì có mà trí khôn thì dưới mức trung bình này.

Tham khảo: AutoEvolution

Trộm xe ngang nhiên đi vào đại lý, lục khóa rồi tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của mọi người có mặt - Ảnh 2.