-
Toyota Veloz Cross hybrid ra mắt tuần này: Dự kiến ngang giá bản xăng, có gói thể thao, dễ về Việt Nam đáp trả Xpander
Quốc tế 07:14, 21/11/2025
Toyota chuẩn bị ra mắt Veloz hybrid tại triển lãm GJAW 2025 tại Indonesia với 4 phiên bản, có thể dùng máy 1.5L kết hợp mô-tơ điện.
-
Toyota Veloz Cross lộ bản hybrid mới cùng gói thể thao, thêm lựa chọn tiết kiệm xăng cho dân dịch vụ, dễ sớm về Việt Nam đáp trả Xpander
Quốc tế 11:52, 11/10/2025
Toyota Veloz Cross hybrid được cho là đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để ra mắt tại Indonesia, có khả năng về Việt Nam trong tương lai gần.
-
Toyota Veloz Cross độ ‘khét lẹt’ của 9x Hải Phòng: ‘Ăn xăng như ngửi’, full tải và 4 vali vẫn vượt đèo ngon lành
Đánh giá ô tô 20:00, 27/06/2025
Chiếc Toyota Veloz Cross được anh Hoàng Quân nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng, remap động cơ để cải thiện khả năng vận hành cũng như phục vụ tốt nhu cầu công việc.