Toyota GR Supra, kể từ khi ra mắt vào tháng 3/2019, đã trở thành một trong những cái tên phổ biến nhất được các hãng độ quốc tế để mắt tới khi xe được Toyota hỗ trợ tối đa cho các bên thứ 3.

img
img

Phần lớn các bản độ của Toyota GR Supra chỉ tô điểm thêm cho vóc dáng thể thao sẵn có của chiếc coupe Nhật theo cách đơn giản, nhẹ nhàng, tuy nhiên một số ít lại hô biến dòng xe mới này thành một "quái vật" hoàn toàn khác và bản độ tạm thời chưa có tên của Zacoe Performance dưới đây là một trong số đó.

img
img

Bộ khung tổng thể của Toyota GR Supra đã được Zacoe hạ thấp và làm rộng hơn bao giờ hết với phần đầu và mũi xe xuất hiện thêm nhiều khe điều gió và hốc gió mới để cải thiện khả năng khí động học cũng như tạo cá tính riêng cho bản độ này.

Toyota GR Supra có bản độ thân rộng siêu hầm hố, nhưng hàm lượng sợi carbon mới là điều đáng chú ý - Ảnh 3.

Nắp ca pô được thay bằng loại chế tác từ sợi carbon giúp thoát và tản nhiệt từ động cơ tốt hơn khi kết hợp với 2 hốc gió và 2 vây cá mập mới đặt tại viền sau phía trên bánh trước.

Toyota GR Supra có bản độ thân rộng siêu hầm hố, nhưng hàm lượng sợi carbon mới là điều đáng chú ý - Ảnh 4.

Thềm cửa, vòm bánh và cản trước đều được kéo dài trong khi đuôi xe xuất hiện cánh gió mới tinh chỉnh lại từ hàng gốc để phù hợp hơn với tổng thể dữ dằn mới. Cuối cùng, bộ cân bằng vuông vắn đặt tại 2 bên bộ khuếch tán gió sau hoàn tất bodykit của hãng độ này.

Toyota GR Supra có bản độ thân rộng siêu hầm hố, nhưng hàm lượng sợi carbon mới là điều đáng chú ý - Ảnh 5.
Toyota GR Supra có bản độ thân rộng siêu hầm hố, nhưng hàm lượng sợi carbon mới là điều đáng chú ý - Ảnh 6.

Zacoe không nói rõ gầm xe đã được hạ thấp bao nhiêu cùng mâm đặc biệt của bản độ này có xuất xứ từ đâu. Giá bán chi tiết gói độ chỉ được cung cấp cho người mua nhưng xét tới việc tần suất xuất hiện của sợi carbon là vô cùng dày đặc, số tiền mà người độ phải bỏ ra có lẽ sẽ phải lên tới hàng chục ngàn USD.

img
img

Tham khảo: CarBuzz

Toyota GR Supra có bản độ thân rộng siêu hầm hố, nhưng hàm lượng sợi carbon mới là điều đáng chú ý - Ảnh 8.
https://autopro.com.vn/toyota-gr-supra-co-ban-do-than-rong-sieu-ham-ho-nhung-ham-luong-soi-carbon-moi-la-dieu-dang-chu-y-20220120021852503.chn