Nói một cách công bằng, không ít fan hâm mộ của Toyota Supra vốn đã không hài lòng từ đầu với thế hệ hiện tại của dòng xe Nhật vì gốc gác BMW, đặc biệt là mảng động cơ. Yếu tố này càng có cơ sở khi hộp số sàn – một trong những trang bị bị chê nhiều nhất bởi người dùng phổ thông nhưng là một trong những ưu tiên hàng đầu của người chơi xe thể thao lại không góp mặt trong đội hình Supra.

Tùy chọn hộp số duy nhất trên toàn cầu của Toyota Supra trên thế hệ hiện tại là dòng tự động 8 cấp – trái ngược hoàn toàn với khẳng định của Toyota trước ngày xe ra mắt là họ "đã phát triển một bản số sàn". Theo The Drive, Toyota đang mong muốn sửa sai khi sẵn sàng ra mắt phiên bản Toyota Supra số sàn trong tương lai gần.

Toyota chiều lòng người dùng, chuẩn bị tung ‘siêu Supra’ cho khách hàng toàn cầu - Ảnh 1.

Cụ thể, một đại lý Toyota giấu tên đã khẳng định với nguồn tin này rằng họ đã được phía hãng xác nhận sự tồn tại của phiên bản trên. Hộp số này ban đầu được phát triển để đi kèm động cơ 2.0L 4 xy-lanh tăng áp mặc định của Supra nhưng có vẻ đã được cân nhắc lại để đồng hành với bản cao cấp 3.0L 6 xy-lanh tăng áp.

Sự bổ sung trên sẽ giúp Toyota Supra có thể cạnh tranh sòng phẳng với Nissan Z – dòng xe lên đời sau khá lâu nhưng có dàn tùy chọn đầy đủ hơn hẳn.

Song song với bản số sàn, Toyota Supra có vẻ đang được phát triển một cấu hình thuần đua GRMN mượn động cơ I-6 tăng áp kép 473 mã lực, 550 Nm từ BMW M3.

Tham khảo: Carscoops

Toyota chiều lòng người dùng, chuẩn bị tung ‘siêu Supra’ cho khách hàng toàn cầu - Ảnh 2.