Theo Indian Autos Blog, Toyota Fortuner 2021 sẽ ra mắt trong năm sau khi bắt đầu hoạt động chạy thử cách đây hơn 2 tháng. Shoeb Kalania, thiết kế đồ hoạ của tờ Indian Autos Blog, đã phác hoạ ra một bản vẽ để người dùng dễ dàng hình dung ra phiên bản mới của chiếc SUV cỡ trung Nhật Bản.

Toyota Fortuner 2021 chuẩn bị ra mắt: Đẹp như Land Cruiser, đe doạ Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport - Ảnh 1.

Toyota Fortuner 2021 sẽ ra mắt trong năm nay. Ảnh: Indian Autos Blog.

Toyota Fortuner 2021 sẽ có nhiều thay đổi về ngoại hình so với "người tiền nhiệm". Bản vẽ cho thấy xe có phía trước lấy cảm hứng từ mẫu Land Cruiser, với lưới tản nhiệt và đèn pha mới, đèn sương mù đặt trong cản trước được thiết kế lại. Phiên bản mới có thể sẽ dùng mâm xe kích thước 20 inch, vật liệu hợp kim, và tinh chỉnh lại cụm đèn hậu.

Nội thất của Fortuner 2021 dường như không có sự thay đổi lớn. Mong đợi của Indian Autos Blog là vật liệu mới để thêm lựa chọn cho khách hàng, cùng hệ thống giải trí hỗ trợ kết nối Android Auto và Apple CarPlay dành cho thị trường Ấn Độ.

Toyota Fortuner 2021 chuẩn bị ra mắt: Đẹp như Land Cruiser, đe doạ Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport - Ảnh 2.

Fortuner 2021 dự kiến vẫn dùng động cơ 1GD-FTV cũ, loại máy dầu, tăng áp 2.8L, nhưng sẽ cải thiện về sức mạnh. Động cơ này vốn kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp ở phiên bản đang bán trên thị trường.

Toyota Fortuner là mẫu SUV cỡ trung, cạnh tranh với Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport, Isuzu mu-X, Nissan Terra, Hyundai Santa Fe và Mazda CX-8.


Toyota Fortuner 2021 chuẩn bị ra mắt: Đẹp như Land Cruiser, đe doạ Ford Everest và Mitsubishi Pajero Sport - Ảnh 3.