Hình ảnh Camry 2019 chạy thử tại Thái Lan cho thấy ngày xe được giới thiệu trong khu vực không còn xa như người ta vẫn tưởng. Dù chất lượng hình ảnh mà tờ Chobrod của Thái đăng tải khá thấp, ta vẫn có thể thấy rõ rằng Camry ASEAN không có khác biệt mấy so với phiên bản từng xuất hiện ở Bắc Mỹ hay châu Âu.

Toyota Camry 2019 bắt đầu chạy thử tại Thái Lan - Ảnh 1.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc không như các thế hệ trước, dáng vẻ Camry mới năng động hơn rất nhiều với tản nhiệt hầm hố, đèn pha thanh mảnh và trần xe tạo thành đường cong ấn tượng. Chưa rõ cấu hình Camry Sport từng xuất hiện tại Australia có được Toyota kéo về Đông Nam Á hay không.

Động cơ mà chiếc sedan sử dụng trong khu vực cũng là một bí ẩn. Có 3 hướng đi mà Toyota có thể lựa chọn là loại 2.5L Dynamic Force phun xăng trực tiếp 206 mã lực, 253 Nm mô-men xoắn tại Bắc Mỹ; dòng 2.0L 167 mã lực, 199 Nm hiện tại và 2.5L 178 mã lực, 235 Nm tại Australia.

Toyota Camry 2019 bắt đầu chạy thử tại Thái Lan - Ảnh 2.

Toyota Camry Australia

Phiên bản Camry Hybrid đã xuất hiện trên trường quốc tế với tổng công suất 214 mã lực cũng sẽ có mặt tại một số quốc gia Đông Nam Á nhưng sẽ chậm hơn bản thường nửa tới một năm.

Tham khảo: Paultan