10. Nissan Frontier

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 1.

Sau nhiều năm chinh chiến trên thị trường, Frontier đã khẳng định được độ tin cậy của nó. Thiết kế của chiếc xe không có nhiều thay đổi qua các đời nhưng chưa bao giờ là "lỗi mốt". Nó là một con quái vật có thể vận chuyển bất cứ thứ gì và sẽ tiếp tục bền bỉ trong nhiều thập kỷ sắp tới.

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu cho rằng cách sắp xếp nội thất trên xe chưa tạo nên sự thoải mái. Thương hiệu Nhật Bản bù lại điều đó bởi tính bền bỉ độ tin cậy đến kinh ngạc. Chỉ cần tránh xa những mẫu xe đầu tiên vẫn còn một vài lỗi từ nhà sản xuất, hầu hết các phiên bản sau năm 2010 đều gần như không thể phá hủy.

9. Isuzu D-Max

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 3.

Nền tảng xe bán tải Isuzu lần đầu tiên ra mắt vào đầu những năm 2000 thật đáng kinh ngạc, các loại động cơ diesel mà nhà sản xuất cung cấp đều có mô-men xoắn dồi dào và hiệu quả.

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 4.

Không có thiết kế ngoại hình vượt trội và chưa từng được bán tại miền bắc nước Mỹ, chiếc xe vẫn được ưa chuộng với cái tên Holden Rodeo tại Australia. Nó đóng góp vai trò là nền tảng để Chevrolet xây dựng chiếc Colorado bản toàn cầu đầu tiên của họ sau khi GM chia tay Isuzu.

8. Toyota Pickup

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 5.

Ít ai có thể chê được độ bền của Pickup cũ, nó được nhiều người công nhận là một trong những loại xe bền nhất thế giới từng được sản xuất. Dù hệ thống truyền động ít nhiều có khả năng chống bom, vỏ xe được làm từ tấm kim loại mỏng và khả năng chống gỉ ở mức trung bình là điểm trừ của chiếc xe.

7. Isuzu TF

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 6.

Vào những năm 90, đây là chiếc xe bán tải "giàu" mô-men trên toàn cầu. Chúng trở thành mặt hàng chủ lực để sử dụng cho những chuyến đi đường trường trên bất cứ cung đường nào.

6. Toyota Tacoma

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 7.

Được chế tạo để thay thế chiếc Pickup "già cỗi" nhưng không đủ điều kiện an toàn cho thị trường Bắc Mỹ, Tacoma ngày càng phát triển mạnh mẽ qua từng thế hệ của nó. Phiên bản mới được cho là tốt nhất với một loạt các gói khác nhau từ Thể thao, Thoải mái đến Địa hình và bản nào cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Doanh số bán hàng của Tacoma đặc biệt mạnh mẽ, vì vậy thị trường xe cũ dự đoán sẽ có tất cả các phiên bản của chiếc xe.

5. Mazda BT-50

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 8.

Về cơ bản, đây là một chiếc Ford Ranger được độ lại. Nó được cho là mẫu bán tải tốt nhất của Mazda. Tuy không còn kết hợp với thương hiệu Mỹ, việc Mazda hợp tác với Isuzu để có thể làm mới BT-50 khiến giới chơi xe off-road rất mong đợi.

4. Toyota Land Cruiser Pickup

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 9.

Với giá thành tương đối rẻ, Land Cruiser Pickup mang chất lượng của một phương tiện bán quân sự và có thể đi bất cứ đâu theo đúng nghĩa đen. Những chiếc Land Cruiser này được cho là có độ tin cậy vô song. Bên cạnh đó, phụ tùng của chiếc xe cũng có giá phải chăng và dễ mua trên thị trường.

3. Datsun 720

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 10.

Datsun 720 ngày càng hiếm, đặc biệt là các phiên bản tùy chọn. Tuy nhiên, không giống như những chiếc xe cổ điển khác của Nhật Bản đang trở nên đắt tiền, mẫu bán tải này vẫn giữ nguyên giá thành phù hợp với chất lượng của chúng.

Nó là một sự thay thế thực sự thú vị cho những ai đam mê xe cổ có xuất xứ từ Nhật Bản. Chiếc xe cũng đã được chứng minh độ tin cậy và vẫn được sử dụng như những chiến mã trên khắp thế giới ngày nay.

2. Honda Ridgeline

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 11.

Dù là mẫu bán tải có vẻ bề ngoài không mấy đẹp mắt, thế hệ mới nhất của Ridgeline trở thành một cú hích lớn đối với nhà sản xuất vì lý do chính đáng. Nó có thể là loại xe có giá cả phải chăng nhất trong tất cả các mẫu xe bán tải của Nhật Bản và phù hợp với chất lượng. Tuy nhiên, càn lướt trên các địa hình hiểm trở không phải là điểm mạnh của Ridgeline.

1. Toyota Hilux

Top 10 bán tải Nhật Bản đã qua sử dụng đáng tin cậy - Ảnh 12.

Toyota Hilux cũng là một chiếc xe khác đến từ Nhật Bản có thể đảm bảo mục đích đi lại và vận chuyển trong quân đội. Dù ít tinh tế hơn Tacoma, tính chắc chắn khiến nó trở thành một trong những mẫu xe bán tải tốt nhất thế giới mà có giá cả hợp lý. Chiếc xe sở hữu động cơ diesel tốt, độ tin cậy tuyệt vời và khả năng vận chuyển bất cứ thứ gì.