Ở thời điểm 2008 - 2010, Audi TT được biết tới như một mẫu xe chơi được nhiều tín đồ mê tốc độ tại Việt Nam săn đón. Tuy đã qua thời kỳ đỉnh cao nhưng những chiếc Audi TT vẫn nhận về một lượng quan tâm nhất định, tiêu biểu như trường hợp đế cập trong bài viết dưới đây.

Mua xe được gần 1 năm rồi bán, chủ xe Audi TT chia sẻ: 'Bán xe 800 triệu, riêng tiền độ lại đã tốn 600 triệu đồng' - Ảnh 2.

Theo người bán chia sẻ, chiếc Audi TT của anh sản xuất năm 2008, đăng ký lần đầu năm 2009. Anh mua xe từ tháng 7/2022 và cho đến nay mới chạy được 2.000 km. Trong khi đó, số odo hiển thị trên chiếc Audi TT đạt ngưỡng 62.000 km.

Sau khi mua xe Đức đời cũ về, việc đầu tiên các chủ xe thường làm là tiến hành dọn xe. Chiếc Audi TT trong bài viết cũng không phải ngoại lệ, thậm chí chủ xe còn chi tiền khủng để tân trang lại "xế cưng" của mình. "Riêng tiền dọn, cộng tiền độ đã mất 600 triệu đồng", chủ xe cho hay.

Mua xe được gần 1 năm rồi bán, chủ xe Audi TT chia sẻ: 'Bán xe 800 triệu, riêng tiền độ lại đã tốn 600 triệu đồng' - Ảnh 3.

Chiếc Audi TT từng sở hữu một bộ mâm khác.

Những nâng cấp chủ yếu dành cho hệ thống truyền động và nội thất, vì thế phần bên ngoài của chiếc xe chỉ được tút tát lại. Lớp sơn xanh dương vẫn sáng bóng. Những chi tiết kim loại như ốp gương, cản trước, hay logo vẫn cho cảm quan tốt về mặt chất lượng lẫn thẩm mỹ. Chóa đèn pha được dán tối màu. Cụm đèn này đã được độ lại.

Tuy không tiết lộ nhiều về khoang nội thất nhưng theo những gì người bán cho biết, toàn bộ khoang cabin đã được bọc da lại. Riêng vô-lăng và một số chi tiết khác được ốp vật liệu carbon, giúp tăng tính thể thao cho chiếc xe đã bước sang tuổi thứ 15. Chưa hết, hệ thống giải trí trung tâm cũng được độ lên màn hình Android. 

Mua xe được gần 1 năm rồi bán, chủ xe Audi TT chia sẻ: 'Bán xe 800 triệu, riêng tiền độ lại đã tốn 600 triệu đồng' - Ảnh 4.

Audi TT đời 2008 sử dụng động cơ tăng áp dung tích 2.0L sản sinh công suất 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 280 Nm, kết hợp với hộp số 6 cấp. Xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng thời gian 6 giây. Tuy nhiên, chiếc xe trong bài viết đã được chủ xe can thiệp vào khoang máy khi cho nâng cấp phần turbo và lọc gió. Chưa hết, chiếc xe sẽ còn được nâng cấp lên bộ phuộc Ohlins làm tăng độ phấn khích khi cầm lái. Người bán cho biết nếu chủ mới không lấy phuộc thì sẽ giảm giá.

img
img

Số lượng Audi TT rao bán trên thị trường xe cũ không quá hiếm, tuy nhiên những trường hợp độ lại và chi rất nhiều tiền đề dọn lại như trên thực sự ít. Hiện tại, chiếc xe được chào bán với giá 800 triệu đồng. Vị chủ nhân cũng công khai giá lúc mình mua là 750 triệu đồng.

https://www.youtube.com/autopro2008