Một ngôi làng nhỏ ở bang Wisconsin, Mỹ đã được chọn là nơi gặp gỡ của những người đam mê tốc độ của những chiếc xe cực ngầu hoặc cổ điển. Từ ngày 10-8 đến 13-8, hàng trăm hàng nghìn người sẽ xúng xính áo quần đến câu lạc bộ giải trí Valley View ở Cambridge, Wisconsin để… cởi ra. “Nóng bỏng” là vậy, nhưng ở đây thậm chí còn có quy định không được phép mặc đồ gợi cảm vì đây là “câu lạc bộ gia đình”!

Không chỉ vậy, theo quy định, những người đến đây cũng không được phép mang theo điện thoại và máy ảnh. Có thể hiểu lý do vì sao. Điều này cũng có nghĩa là người chiến thắng hay xe tốt nhất đều không được công bố.

Triển lãm ô tô siêu độc: Không quần áo, không điện thoại - Ảnh 2.

Ban tổ chức nói triển lãm ô tô diễn ra hàng năm và mọi người thực sự đến đây để vui chơi mà không phải lo lắng về… quần áo - Ảnh: Autoevolution

Sự kiện bắt đầu bằng một bữa tiệc karaoke, sau đó là âm nhạc, xổ số, giải thưởng cho những người tham gia mang đến chiếc xe tốt nhất. Cuối cùng, kết thúc bằng màn diễu hành của đoàn xe ngầu nhất.

Các nhà tổ chức nói rằng số lượng ô tô thay đổi theo từng năm. Thời tiết là một trong các nguyên nhân. Nhưng cuộc triển lãm ô tô này diễn ra vào tháng 8 ở Mỹ, nên không phải quá lo lắng.

Giá vé vào cửa năm nay chưa được công khai. Tuy nhiên, năm ngoái, chi phí để tham dự triển lãm ô tô độc đáo này là 45 USD/ngày (khoảng 1 triệu đồng). Mua gói 3 ngày là 110 USD (khoảng 2,6 triệu đồng), chưa bao gồm vé vào bữa tiệc karaoke. Các thành viên của câu lạc bộ có thể được giảm giá. Nhưng tất cả đều phải mang theo tiền mặt, bởi ở đây không có máy ATM, cũng chẳng có thiết bị quét thẻ.

Nếu không muốn trả tiền cho chỗ ở qua đêm và thích ngủ trong xe, chẳng hạn motorhome, thì chi phí là 20-30 USD/ngày, nhưng số tiền này chưa bao gồm vé tham dự lễ hội ô tô.

img
img
img
img

Do không có hình ảnh nên chỉ có thể dự đoán. Dàn xe xuất hiện tại triển lãm khỏa thân có thể trông như thế này - Ảnh: Autoevolution

Thật khó để tưởng tượng mẫu xe nào sẽ được mang đến một triển lãm ô tô khỏa thân. Theo Motorbiscuit, ít nhất Chevrolet Corvette, bán tải Ford. Ngoài ra họ còn dự đoán có bán tải Chevrolet C10, sedan Chevrolet BelAir và Chevelle SS 1970. Các cuộc triển lãm ô tô có xu hướng kết hợp tốt giữa cũ và mới, nhưng triển lãm ở Wisconsin có thể sẽ xuất hiện nhiều xe cổ điển hơn. Nhìn vào ảnh giới thiệu cũng đủ thấy.

Triển lãm ô tô khỏa thân đã kỷ niệm 30 năm tổ chức vào năm 2019. Sau hai năm gián đoạn, sự kiện này lại được tổ chức thường niên và sẵn sàng chào đón mọi người đến với năm thứ 32.

Chỉ có một vấn đề nho nhỏ, điện thoại và máy ảnh có thể cất trên xe cá nhân, nhưng còn chìa khóa ô tô, chắc chắn không thể để lại bên trong, sẽ được để ở đâu? Đó có lẽ sẽ mãi là một điều bí ẩn vì có vẻ những ai từng tham dự triển lãm này đều không nói gì nhiều.

https://www.tiktok.com/@autopro.hongheard