Theo chia sẻ của tư vấn bán hàng, những chiếc Tucson và Elantra bản nâng cấp đang được đưa trước về các đại lý để trưng bày và cho khách hàng trải nghiệm sớm.

Những chiếc Tucson mới đã được bắt gặp nằm trên xe vận chuyển chuyên dụng trên đường cao tốc Pháp Vân - Cẫu Giẽ. Xe sẽ được đưa tới một số đại lý tại Hà Nội. Một chiếc trong số đó lộ diện với mác 2.0D, là phiên bản sử dụng động cơ diesel.

Tucson mới trên đường vận chuyển.

Tóm gọn Hyundai Tucson và Elantra 2019 về đại lý cho khách Việt trải nghiệm trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Elantra cũng đã về đại lý.

Theo dự kiến của một đại lý tại Hà Nội, sự kiện trưng bày và thử xe sẽ được tổ chức vào cuối tuần này, bao gồm cả 2 mẫu Tucson và Elantra. Hiện chưa rõ sẽ có những phiên bản nào được đưa về đại lý.

Kiểm tra trên trang web của Cục Đăng kiểm, Elantra 2019 sẽ có các phiên bản 1.6 MT, 1.6 AT và 2.0 AT như trước. Bản Sport động cơ 1.6 Turbo tuy chưa được liệt kê nhưng đã có xe được lắp ráp. Với Tucson, bản máy dầu cũng có trên web của Cục Đăng kiểm với hộp số 8 cấp hoàn toàn mới. Xe cũng sẽ có bản 1.6 Turbo.

Tóm gọn Hyundai Tucson và Elantra 2019 về đại lý cho khách Việt trải nghiệm trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Hiện tại, cả 2 mẫu xe trên đã được mở đặt cọc trước. Bản cũ vẫn còn tồn tại các đại lý và được thanh lý với giá giảm đáng kể. Người mua có thể tham khảo nhiều nơi để có giá tốt nhất trong thời điểm này.

Tóm gọn Hyundai Tucson và Elantra 2019 về đại lý cho khách Việt trải nghiệm trước ngày ra mắt - Ảnh 4.