Ford Everest đời mới dự kiến sẽ ra mắt ngay trong quý I này cùng Ford Ranger Raptor và chiếc SUV sử dụng kết cấu khung thân tách rời vừa có mặt tại Michigan, Mỹ để phục vụ giai đoạn thử nghiệm cuối cùng.

Thiết kế ngoại thất Ford Everest 2022 dự kiến mô phỏng lại bản gốc Ranger khá nhiều với kết cấu tản nhiệt cùng đèn pha hình chữ C giống y đúc, bên dưới một chút là hốc gió rộng nằm ngang và đèn sương mù cũng không khác nhau là bao.

Tóm gọn Ford Everest 2022 tại địa điểm ít ai nghĩ tới, ngày ra mắt hứa hẹn không còn xa - Ảnh 1.
Tóm gọn Ford Everest 2022 tại địa điểm ít ai nghĩ tới, ngày ra mắt hứa hẹn không còn xa - Ảnh 2.

Đầu xe Ranger và Everest đời mới gần như giống nhau y hệt.

Tuy vậy, hông xe Ford Everest 2022 phẳng phiu và mượt mà hơn chiếc bán tải cỡ trung đáng kể, bổ trợ bởi phần trần phẳng, vuông vắn. Đuôi xe, dựa trên những lần lộ diện trước tại Australia, sử dụng cửa hậu mở lên truyền thống và đèn hậu khá bắt mắt.

Tóm gọn Ford Everest 2022 tại địa điểm ít ai nghĩ tới, ngày ra mắt hứa hẹn không còn xa - Ảnh 3.

Không chỉ ngoại thất mà nội thất Ford Everest 2022 hứa hẹn cũng giống Ford Ranger đời mới 80 tới 90%, khác chăng là chiếc SUV có thêm hàng ghế sau rộng rãi hơn mà thôi. Táp lô xe sẽ sử dụng màn 10,1 hoặc 12 inch dạng dọc đặt trung tâm kết hợp với bảng đồng hồ kỹ thuật số hiện đại.

Tóm gọn Ford Everest 2022 tại địa điểm ít ai nghĩ tới, ngày ra mắt hứa hẹn không còn xa - Ảnh 4.

Các tùy chọn động cơ của Ford Everest 2022 bao gồm các bản xăng 2.3L EcoBoost 4 xy-lanh và 3 bản diesel bao gồm 2 dòng 2.0L 4 xy-lanh (một tăng áp, một tăng áp kép) và V6 3.0L.

Tham khảo: Carscoops

Tóm gọn Ford Everest 2022 tại địa điểm ít ai nghĩ tới, ngày ra mắt hứa hẹn không còn xa - Ảnh 5.