"Tịnh thất Bồng Lai" (hay còn gọi là Thiền am bên bờ vũ trụ) là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận thời gian qua.

Mới đây, trên kênh YouTube 2 triệu người theo dõi của 5 "chú tiểu" nổi tiếng từ Thách Thức Danh Hài, cư dân mạng đào lại một đoạn clip đăng tải ông Lê Tùng Vân cùng các thành viên "Tịnh thất Bồng Lai" nhận được một chiếc Limousine tiền tỷ.

Đoạn video được đăng công khai vào ngày 11/5, có tựa đề: "Siêu xe Limousine 9 chỗ đã vào T.A (Thiền Am) đi tu chung với các bé! Haha... Cảm ơn mạnh thường quân".

Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua - Ảnh 1.

Limousine 9 chỗ được mạnh thường quân tặng cho Tịnh thất Bồng Lai.

Trong đoạn clip quay cảnh một "thầy" lái "siêu xe" vào garage ở Thiền Am, các chú tiểu ùa ra đón. "Thầy" cho biết, hiện Thiền Am có 3 chiếc xe ô tô, trong đó một chiếc xe trắng đã dùng 18 năm và một chiếc xe ô tô 5 chỗ khác.

Do các xe cũ không đủ chỗ để chở các chú tiểu đi học, đi quay phim nên Tịnh thất phải xin các nhà hảo tâm hỗ trợ một chiếc xe mới. Chiếc xe Limousine 9 chỗ được đứng tên ông Lê Tùng Vân.

"Sau khi lên tất cả kịch bản, chương trình để hè này cho các bé đi quay phim thì Nhất Nguyên có báo với sư thầy là cái xe 5 chỗ kia không chở đủ các bé, cái xe trắng đi xa, nguy hiểm, mình không an tâm. Sau đó thầy ông nội mới tụ họp mọi người, ra cái chiếu chỉ coi xem có ai cho được cái xe nào nữa không".

img
img

Chiếc xe mới được đứng tên ông Lê Tùng Vân. (Ảnh chụp màn hình)

"Thầy" có tên Nhất Nguyên gửi lời cảm ơn tới cô T.N - mạnh thường quân bên Mỹ ủng hộ 150 triệu. Người phụ nữ này cũng hào phóng hứa hẹn, nếu có chương trình hay sự kiện gì, đi đâu xa, Tịnh thất cứ báo với cô một tiếng, cô sẽ hỗ trợ chi phí thoải mái.

"Cũng có một vài cô, chú mình gọi giúp đỡ, các cô chú cũng vui lòng giúp đỡ ngay, mỗi người vài chục triệu. Cái này mới gọi điện xin riêng chứ chưa có xin chung trên kênh Youtube. Còn mới đầu Hoàn Nguyên với Nhất Nguyên tính là mình xin nhiều nhiều người, xin chừng nào đủ mua cái xe thì thôi. Nhưng đâu có ngờ xin 3 người cái đủ luôn".

Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua - Ảnh 3.

Xe mới được dùng để đưa đón các chú tiểu đi học, đi quay phim.

Trước đó, netizen khui lại clip các "thầy" trong Tịnh thất Bồng Lai "đập hộp" 4 chiếc iPhone 12 Promax. Ông Lê Tùng Vân đã lập tức xuất hiện và có luôn suất sở hữu chiếc điện thoại có giá hơn 30 triệu đồng.

Tịnh thất Bồng Lai rước siêu xe Limousine bạc tỷ, khoe: Xin 3 người đã đủ tiền mua - Ảnh 4.

Hàng loạt iPhone 12 Promax tặng hết các "thầy" trong Thiền Am.