Tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn khá đắt đỏ, liên quan đến siêu xe Ferrari F12 Berlinetta và xế sang Mercedes-Benz S500. Theo giới truyền thông Trung Quốc, vụ tai nạn xảy ra khi chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đang tham dự đoàn đón dâu tại thành phố Ninh Ba.

Một số nguồn tin cho biết, vào thời điểm trước khi vụ tai nạn xảy ra, Ferrari F12 Berlinetta đang chạy song song với cặp đôi xe sang Rolls-Royce và một chiếc Bentley trên đường Wei Xing thuộc thành phố Ninh Ba. Chiếc siêu xe được trang trí hoa đỏ trên khắp thân. 

Cầm lái chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta là một cô gái 20 tuổi có tên Yuyao Xiao Zhu. Khi đang lái xe trong đoàn đón dâu, cô Zhu bất ngờ phanh gấp để tránh đâm vào một người sang đường. 

Vào thời điểm đó, chiếc Ferrari F12 Berlinetta đang chạy ở tốc độ khá thấp. Tuy nhiên, vì trời mưa và đường trơn nên chiếc siêu xe Ý đã bị trượt bánh và xoay 180 độ. Hậu quả là Ferrari F12 Berlinetta đã đâm vào một chiếc Mercedes-Benz S500 đang đỗ bên vệ đường. 

Cú va chạm đã khiến phần mũi và cản va trước của chiếc Ferrari F12 Berlinetta bị hư hỏng. Tất nhiên, những chỗ hư hỏng trên chiếc Ferrari F12 Berlinetta hoàn toàn có thể sửa chữa được. Cả người lái lẫn hành khách trên xe đều không bị thương sau vụ tai nạn.

Nhìn chung, đây cũng là một vụ tai nạn khá đắt đỏ. Giới truyền thông của thành phố Ninh Ba nhận định, chủ xe sẽ phải chi ít nhất 1 triệu Nhân dân tệ, tương đương 170.000 USD, để sửa chiếc Ferrari F12 Berlinetta. Tại thị trường Trung Quốc, một chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta đập hộp có giá lên đến 5,038 triệu Nhân dân tệ, xấp xỉ 835.000 USD.