Tại thị trường châu Âu, siêu xe Pagani Huayra được bán với giá lên tới 1,056 triệu Euro, tương đương 1,425 triệu USD. Bỏ ra số tiền khổng lồ đó, các đại gia châu Âu sẽ nhận về "thần gió" với động cơ AMG V12, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Sức mạnh động cơ giúp siêu xe có trọng lượng 1.350 kg của Pagani có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,3 giây và đạt tốc độ tối đa 370 km/h.

Một số trang thiết bị tiêu chuẩn trên Pagani Huayra gồm có hộp số tự động 7 cấp, phanh carbon-gốm cao cấp và hệ thống xả bằng titan. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn còn thừa tiền và muốn một Huayra đặc biệt hơn, hãng Pagani cũng sẵn sàng chiều ý bằng hàng loạt phụ kiện tùy chọn đắt đỏ.

Tùy chọn đắt tiền nhất dành cho Pagani Huayra là bộ vỏ bằng sợi carbon với giá 151.807 USD. Đây là số tiền đủ để bạn mua nhiều mẫu xe thể thao hạng sang trên thị trường hiện nay. Trong khi đó, nếu muốn thay thế bộ cản trước trên Huayra bằng loại làm từ sợi carbon, khách hàng sẽ phải chi thêm khoảng 1.214 USD. 

Ngoài ra, hãng Pagani còn chuẩn bị sẵn camera chiếu hậu tùy chọn cho Huayra. Đây vốn là một trang thiết bị xuất hiện trên cả những mẫu xe bình dân như Honda Civic. Thế nhưng, camera chiếu hậu của Pagani Huayra lại có giá lên đến 6.612 USD.

Khách hàng cũng có thể mua thêm bộ hành lý đắt tiền với 7 món đồ khác nhau, được thiết kế để nằm vừa khít vào mọi ngóc ngách trên Pagani Huayra. Tất nhiên, bộ hành lý cũng không hề rẻ với giá khoảng 20.173 USD. Với số tiền này, bạn hoàn toàn có thể mua hẳn một chiếc Honda Civic và bộ hành lý khác.