Cách đây vài ngày, hãng Hyundai đã chính thức tung ra hình ảnh phác họa kiểu dáng ngoại thất đầu tiên của "hàng nóng" Sonata thế hệ mới. Đây là cách hãng Hyundai hâm nóng sự chờ đợi của người tiêu dùng thế giới trước khi giới thiệu Sonata thế hệ mới tại thị trường Hàn Quốc vào cuối tháng này.

Hyundai hé lộ thêm nội thất của Sonata 2015 1
Hình ảnh phác họa ngoại thất của Sonata 2015 do Hyundai công bố.

Đến nay, hãng xe Hàn Quốc lại tiếp tục khiến người tiêu dùng thêm sốt ruột khi công khai hình ảnh phác họa đầu tiên của không gian bên trong Sonata 2015. Tương tự diện mạo ngoại thất, không gian bên trong Hyundai Sonata thế hệ mới cũng được thiết kế theo ngôn ngữ "điêu khắc dòng chảy 2.0" giờ đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng.

Có thể nói, không gian nội thất của Hyundai Sonata 2015 tạo cảm giác nghiêm túc hơn so với phiên bản cũ. Bên cạnh đó là những đường thiết kế cứng cáp hơn. Tất cả tạo nên không gian nội thất trưởng thành hơn cho Hyundai Sonata thế hệ mới. Nhìn chung, thiết kế nội thất tổng thể của Hyundai Sonata 2015 khá giống với người anh em Genesis thế hệ mới vừa ra mắt cách đây không lâu.

Tạm thời, hãng Hyundai vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì liên quan đến nội thất của Sonata thế hệ mới. Chỉ biết, họ đã bắt đầu nhận đơn đặt mua xe cho mẫu sedan biểu tượng của mình tại thị trường Hàn Quốc từ ngày hôm qua, 5/3.

Theo kế hoạch, sau khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, Hyundai Sonata thế hệ mới sẽ được giới thiệu với toàn thế giới thông qua triển lãm New York 2014 diễn ra vào tháng 4 tới.