Ít ngày trước, giám đốc điều hành của Bentley đã lên tiếng xác nhận sẽ "khai tử" kế hoạch phát triển phiên bản mui trần của mẫu sedan hạng sang Mulsanne. Tuy nhiên, Bentley vẫn muốn mở rộng dòng sản phẩm của mình. 

Một trong những dòng xe được Bentley quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là coupe 4 cửa. Bentley hi vọng coupe 4 cửa sẽ trở thành mẫu xe đắt khách nhất của hãng trong tương lai với giá bán khoảng 125.000 - 150.000 Euro.

Mẫu coupe 4 cửa mới sẽ được phát triển trên cơ sở gầm bệ MSB của tập đoàn Volkswagen. Đây là cơ sở gầm bệ hiện đang được sử dụng trên Porsche Panamera thế hệ mới. 

Kiểu dáng, phong cách thiết kế và nội thất của xe sẽ mang đậm dấu ấn riêng của Bentley. Trong khi đó, động cơ có thể bao gồm đầy đủ cả máy xăng lẫn dầu. Như vậy, đây sẽ là mẫu xe đầu tiên của Bentley được trang bị động cơ diesel.

Có khả năng mẫu coupe 4 cửa mới của Bentley sẽ xuất hiện trên thị trường vào năm 2018. Khi đó, tân binh nhà Bentley sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của BMW M6 Gran Coupe và Mercedes-Benz CLS63 AMG.

Ngoài ra, trong thời gian tới, hãng Bentley còn bận đưa mẫu SUV siêu sang đầu tiên của mình lên dây chuyền sản xuất. Mẫu SUV mới của Bentley dự kiến được trang bị động cơ W12 với công suất tối đa 650 mã lực. Xe chia sẻ cơ sở gầm bệ với Porsche Cayenne và Lamborghini Urus. Thiết kế của phiên bản sản xuất sẽ khác biệt khá nhiều so với mẫu xe concept EXP 9 F.

Bên cạnh đó, Bentley cũng lên kế hoạch trình làng Mulsanne thế hệ mới vào năm 2020 để cạnh tranh trực tiếp với Rolls-Royce Phantom. Bentley Mulsanne thế hệ mới sẽ đắt hơn phiên bản hiện tại. Trong đó, có phiên bản dẫn động 4 bánh và sử dụng máy W12. Phiên bản đi kèm động cơ V8, dung tích 6,75 lít cũng tiếp tục được sản xuất.