Trong một lần đỗ xe bên đường, vì trời quá nóng nên người đàn ông nước ngoài trong câu chuyện này đã xuống xe đi mua nước, tiện thể tìm một chỗ kín đáo ở gần đó để giải quyết "nỗi buồn".

Thế nhưng khi quay lại và nhìn thấy hiện trạng chiếc xe của mình, người này đã phải lập tức cầu cứu cảnh sát. Tuy nhiên khi đến hiện trường, nhìn thấy tảng đá "to đùng ngã ngửa" đè ở trên xe, đến cảnh sát cũng hoang mang không biết rằng rốt cục nó từ đâu mà ra.

Sau đó, một nhân chứng đã cho biết, ngay trước lúc đó có một chiếc xe tải chở đá đi qua.

Trong lúc chiếc xe di chuyển qua chỗ rẽ, tảng đá kia đã bị văng ra khỏi xe và không may rơi trúng vào ô tô của người đàn ông đang đỗ bên đường.

Dù xảy ra sự cố này nhưng có vẻ người lái xe chở đá vẫn không hề hay biết. Nghe được những lời ấy, ai cũng cảm thấy thật đáng sợ.

Tìm chỗ giải quyết nỗi buồn, đến khi quay lại xe, cảnh tượng khủng khiếp trước mắt khiến người đàn ông lập tức báo cảnh sát - Ảnh 1.

Khúc cua ở nơi đó vốn rất dễ khiến các xe chở hàng bị rơi mất đồ đạc. Tuy nhiên lần này thứ bị rơi lại là một viên đá lớn như vậy, nếu văng trúng vào người nào đó thì hậu quả chẳng ai dám tưởng tượng...