Sau khi đại gia Phạm Hữu Tuấn - một người kinh doanh với mặt hàng chính là vật liệu xây dựng - chia sẻ về việc muốn tặng chiếc xe Mercedes-Benz GLC cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, thì cuối cùng chiếc xe đó đã được bàn giao đến đúng người nhận. Chiều ngày 24/12, Tiến Dũng là có mặt tại một showroom Mercedes-Benz tại Hà Nội để nhận chiếc xe.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận xe Mercedes-Benz GLC, đại gia đi Rolls-Royce nổi tiếng cũng góp mặt - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng nhận xe.

Chiếc xe mà thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận là Mercedes-Benz GLC 250. GLC 250 được trang bị loại động cơ tăng áp 2 lít, công suất 211 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm, kết hợp hộp số tự động 9 cấp. Đây là phiên bản tầm trung của dòng xe GLC, hiện có giá niêm yết là 1,989 tỷ đồng. Sau khi ra biển, tổng chi phí cho chiếc xe lên tới khoảng hơn 2,2 tỷ đồng.

Ngay trước thời điểm Bùi Tiến Dũng nhận xe, Mercedes-Benz bán ra dòng GLC mới, là bản nâng cấp facelift. Tuy nhiên, dòng mới chỉ có phiên bản GLC 300 và được nhập khẩu từ Đức, giá 2,56 tỷ đồng. Bởi là xe nhập trước để thoả mãn nhu cầu khách Việt, GLC 300 mới chỉ có vài trăm chiếc và sang năm sau sẽ quay trở lại là xe lắp ráp. Dòng GLC cũ vẫn đang được bán song song, trong đó có phiên bản GLC 250.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận xe Mercedes-Benz GLC, đại gia đi Rolls-Royce nổi tiếng cũng góp mặt - Ảnh 2.

Quà của Tiến Dũng là phiên bản GLC 250.

Sau khi nhận xe, Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Một ngày để thấy những sự trân trọng không dễ kiếm tìm đã dành cho nhau. Cảm ơn những người đã luôn cười chân thành nhất với tôi khi tôi chưa được đẹp trai lắm. Chúc tất cả mọi người giáng sinh an lành."

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận xe Mercedes-Benz GLC, đại gia đi Rolls-Royce nổi tiếng cũng góp mặt - Ảnh 3.

Vị đại gia tặng xe cho Bùi Tiến Dũng cũng góp mặt tại sự kiện. Đáng chú ý, đại gia này có đam mê xe và đang sở hữu chiếc Rolls-Royce Ghost Series I màu đen với bộ vành màu vàng đồng độc đáo. Ông Tuấn từng chia sẻ rằng mình rất thích xe, nhất là xe sang Anh quốc và Rolls-Royce thoả mãn mọi yêu cầu của vị đại gia này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận xe Mercedes-Benz GLC, đại gia đi Rolls-Royce nổi tiếng cũng góp mặt - Ảnh 4.

Ông Tuấn (áo xanh) tham gia buổi lễ bàn giao xe cho Bùi Tiến Dũng.

Không chỉ Bùi Tiến Dũng, trong làng bóng đá Việt Nam hiện cũng có những cầu thủ khác sở hữu những chiếc xe thương hiệu ngôi sao 3 cánh, ví dụ như Đỗ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh mới đây đã tậu GLC 300, hay Nghiêm Xuân Tú - cầu thủ của CLB Than Quảng Ninh cũng đang có trong tay chiếc C 200. C-Class và GLC là những dòng xe bán chạy nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận xe Mercedes-Benz GLC, đại gia đi Rolls-Royce nổi tiếng cũng góp mặt - Ảnh 5.