Thú chơi xe sang bạc tỷ của sao Việt trẻ trong năm 2018 - Ảnh 1.

Trong năm 2018, rất nhiều ngôi sao trẻ tuổi trong showbiz Việt tậu xe mới. Đa số họ chọn những chiếc sedan Mercedes-Benz làm bạn đồng hành. Các mẫu xe đa dạng, từ C-Class đến E-Class và S-Class. Số ít sao còn lại chọn SUV và chỉ có dòng GLC.

Khởi đầu năm mới 2018, ca sĩ Gil Lê tậu ngay cho mình chiếc Mercedes-Benz E300 AMG với màu nâu khá độc đáo. Màu sơn này ít được khách hàng Việt của thương hiệu ngôi sao 3 cánh chọn. Đây là phiên bản cao cấp nhất của dòng E-Class phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chi phí ra biển chiếc xe khoảng 3 tỷ đồng.

Ca sĩ Vũ Cát Tường cũng sắm một chiếc E-Class nhưng phiên bản E200 thấp hơn. Nữ ca sĩ 9x chọn màu đen – màu thường gắn liền với những chiếc xe sang để tôn lên giá trị. Giá chiếc xe là 2,1 tỷ đồng. Chi phí lăn bánh chiếc xe được ước tính khoảng 2,25 tỷ đồng.

Khiêm tốn hơn, Phương Ly chọn một chiếc Mercedes-Benz C300 AMG. Đây là lần hiếm hoi nữ ca sĩ 9x khoe tài sản lớn như vậy. Theo dòng trạng thái trên trang cá nhân của Phương Ly, chiếc xe do được mua từ chính nỗ lực của cô nàng. Chi phí ra biển trắng của chiếc C300 AMG là hơn 2 tỷ đồng.

Bích Phương lại khác, nói không với C-Class và E-Class. Nữ ca sĩ chọn mua hẳn một chiếc S-Class – dòng sedan sang nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam. Chiếc xe thuộc phiên bản S450, mang màu ngoại thất xanh diệp lục hàng hiếm. Giá niêm yết của xe ở mức 4,2 tỷ đồng. Cộng thêm các khoản phí, số tiền lăn bánh chiếc S450 ra đường khoảng 4,7 tỷ đồng.

Người đẹp Diệp Lâm Anh cũng mua một chiếc S450 nhưng là bản Mercedes-Maybach cao cấp hơn. Thêm mác Maybach và nhiều trang bị cao cấp, giá xe S450 được đẩy lên con số hơn 7,2 tỷ đồng. Chi phí lăn bánh xe xấp xỉ 8 tỷ đồng.

Một số ngôi sao khác chọn GLC là dòng xe đồng hành với mình, ví dụ như Ngô Kiến Huy. Nam ca sĩ mạnh tay mua chiếc GLC phiên bản cao cấp nhất là GLC300 AMG. Giá xe là 2,2 tỷ đồng, chưa kể các khoản phí để lăn bánh.

Hương Giang idol cũng chọn một chiếc GLC300 AMG. Hoa hậu chuyển giới mặc trang phục sáng màu điệu đà khi nhận xe, tương phản với màu sơn đen khỏe khoắn của chiếc GLC.

Chỉ một số ít ngôi sao sử dụng xe hiếm tại Việt Nam như Maserati. Á hậu Thúy Vân là nhân vật đặc biệt nằm trong số đó, gia nhập câu lạc bộ những người nổi tiếng sử dụng xe Maserati cùng với rất nhiều ca sĩ và diễn viên nổi tiếng khác như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Đại sứ Stella Chang, Hoa hậu Hạ My... Thúy Vân chọn mua một chiếc Maserati Quattroporte Granlusso với nội thất làm từ lụa. Giá chiếc xe hơn 6 tỷ đồng.

Jaguar không hiếm hoi như Maserati nhưng cũng khẳng định sự cá tính của người mua. Bộ đôi nghệ sĩ Phương Uyên và Thiều Bảo Trang đã mua chiếc sedan Jaguar XF với chi phí lăn bánh tới 4 tỷ đồng.

Đức Phúc cũng nhanh chóng gia nhập hội nghệ sĩ dùng xe sang bạc tỷ với chiếc Land Rover Range Rover Evoque. Chỉ sau 3 năm vào nghề, chàng ca sĩ trẻ sinh năm 1996 đã tậu được chiếc SUV giá hơn 3 tỷ đồng.