Những ai yêu thích những chiếc motor phân khối lớn hẳn sẽ cảm thấy trầm trồ và ngưỡng mộ BST xe mà Hồng Đăng từng sở hữu. Ngoài công việc diễn xuất, kinh doanh, Hồng Đăng dành phần lớn thời gian để "chăm sóc" cho những chiếc xế khủng hay đi giao lưu, trao đổi với bạn bè cùng sở thích.

Nam diễn viên rất tự hào về bộ sưu tập xế của mình và thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân. Hồng Đăng từng tiết lộ anh rất thích ở nhà để lau rửa xe, mang xe ra tháo ra lắp vào hàng giờ mà không thấy chán. Có những chiếc xe phân khối lớn của Hồng Đăng có giá trị lên đến tiền tỷ. Khác với vẻ ngoài bảnh bao, lịch lãm trên phim, ngoài đời khi cưỡi lên những chiếc xe phân khối lớn, Hồng Đăng lại diện trang phục và phụ kiện rất bụi bặm và "ngầu".

Hồng Đăng từng chia sẻ: "Tôi thích chơi xe khá lâu, từ 2005, thích đến mức độ mang cả xe máy của mẹ đi đặt để mua xe mình thích. Trước đó tôi còn mua những chiếc xe bãi rác, chỉ có khung mang về ráp đồ để ra một chiếc xe. Từ lúc không có đồng nào tôi đã có sở thích đó. Khi lớn lên có điều kiện hơn thì chơi xe kiểu có một chút, dần dần đắp vào chứ không phải đùng một cái là có cái xe như thế cả".

Khi được hỏi có phải phần lớn số tiền kiếm được sẽ dồn hết vào xe cộ thì Hồng Đăng phủ định điều này. Đối với anh, việc chơi xe giúp mình có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và tái tạo năng lượng sau thời gian dài đóng phim. Mỗi khi có thời gian rảnh anh lại "xách" xe lên đường đi đây đó.

Về thứ tự ưu tiên, tất nhiên Hồng Đăng vẫn xếp bà xã và các con là số 1, sau đó mới đến xe. Anh cho biết vợ cũng ủng hộ và chiều mình về đam mê có phần tốn kém này.

Một số hình ảnh của Hồng Đăng bên cạnh xế khủng: 

Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 1.
Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 2.
Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 3.
Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 4.
Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 5.
Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 6.
Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 7.
Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 8.
Thú chơi xe phân khối lớn tiền tỷ của Hồng Đăng - Ảnh 9.