Kết thúc trận cầu đáng nhớ mùa World Cup năm nay giữa Hàn Quốc và Đức, Hồng Đăng "Người phán xử" liền đăng bán ngay chiếc Mazda3 2.0 mà anh mua cuối 2014 để đổi xe khác. Lý do được anh đưa ra trên dòng trạng thái cá nhân trên mạng xã hội là bởi đội tuyển Đức thua, còn anh có "độ bóng" với vợ mình.

Đức vừa rời World Cup, Hồng Đăng “Người phán xử” thanh lý ngay Mazda3 trong đêm để đổi xe khác - Ảnh 1.

Chiếc xe được Hồng Đăng đăng bán sau khi trận bóng kết thúc.

Ngoài chiếc Mercedes-Benz GLC mới mua cuối năm ngoái thì Mazda3 là chiếc xe gắn liền với Hồng Đăng suốt hơn 3 năm nay. Đây là một trong những bản 2.0 đầu tiên tại Hà Nội được mua khi mới ra mắt. Xe đăng ký lần đầu tháng 1/2015, đã lăn bánh khoảng 38.000 km.

Chiếc Mazda3 này đã lắp thêm một số đồ như vô-lăng carbon, cảm biến áp suất lốp, cửa gió điều hoà hàng ghế sau, lip chia pô phía sau, van ống pô điều khiển điện, camera hành trình, chức năng tự động gập gương lên kính khi khoá cửa hay cả projector gầm xe kèm bóng xenon. Để giảm tiếng ồn, lốp xe thay bằng loại Michelin.

Đức vừa rời World Cup, Hồng Đăng “Người phán xử” thanh lý ngay Mazda3 trong đêm để đổi xe khác - Ảnh 2.

Chiếc Mazda3 của Hồng Đăng khi mới lấy đợt cuối năm 2014. Ảnh: FBNV.

Giá được Hồng Đăng đưa ra trong mùa World Cup là hơn 640 triệu đồng. Giá xe Mazda3 2.0 cùng đời trên thị trường được rao bán khoảng 630 triệu đồng. Tuy nhiên, xe của Hồng Đăng đã lên khá nhiều đồ chơi.

Vào thời điểm mua mới, chiếc Mazda3 2.0 của Hồng Đăng có giá 862 triệu đồng, thêm chi phí ra biển xấp xỉ 1 tỷ đồng. Giá xe thời điểm này đã mềm hơn khá nhiều trước đây khi bản cao cấp nhất chỉ còn 750 triệu đồng.