Mới đây một buổi rước dâu tại Nghệ An gây xôn xao cộng đồng mạng cũng như những người chứng kiến khi có sự xuất hiện của cặp đôi Bentley Mulsanne và Range Rover "tông xuyệt tông" màu đen bóng.

Thiếu gia Nghệ An rước dâu bằng cặp đôi Bentley và Range Rover biển khủng - Ảnh 1.

Bentley Mulsanne biển "tứ quý" 9 và Range Rover "ngũ quý" 8 tham gia buổi rước dâu của một thiếu gia 9X tại Nghệ An. Ảnh: Sỹ Trần.

Thiếu gia Nghệ An rước dâu bằng cặp đôi Bentley và Range Rover biển khủng - Ảnh 2.

Cặp đôi xe siêu sang và SUV hạng sang khoe dáng cùng nhau tại garage.

Điều gây choáng nhiều người là bộ đôi này đeo biển kiểm soát "khủng tứ quý" 9 và "ngũ quý" 8. Cả hai chiếc Bentley Mulsanne và Range Rover đều được trang hóa cưới khá đơn giản, trong đó biển số "tứ quý" 9 thuộc về chiếc Bentley Mulsanne.

Được biết buổi rước dâu này của con trai một đại gia sinh sống tại Nghệ An và chiếc xe siêu sang cùng chiếc SUV đều thuộc sở hữu của gia đình chú rể. Tại thị trường Việt Nam, Bentley Mulsanne có giá bán khoảng 18 tỷ Đồng dành cho xe mới và những chiếc xe đã qua sử dụng thì có giá 8 tỷ Đồng.

Thiếu gia Nghệ An rước dâu bằng cặp đôi Bentley và Range Rover biển khủng - Ảnh 3.

Bentley Mulsanne là dòng sedan siêu sang mà hãng xe Anh quốc phát triển nhằm đối đầu trực tiếp với Rolls-Royce Phantom, tuy nhiên, về tổng thể thiết kế, kích thước hay cách ấn định mức giá, lại khiến Mulsanne kém hơn đối thủ rất nhiều.

Bentley Mulsanne sử dụng động cơ V8, dung tích 6,75 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 505 mã lực và mô-men xoắn cực đại ở mức 1.020 Nm tại vòng tua thấp 1.750 vòng/phút, chiếc xe nặng hơn 2,5 tấn có khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 5,1 giây. Tốc độ tối đa 296 km/h.

Thiếu gia Nghệ An rước dâu bằng cặp đôi Bentley và Range Rover biển khủng - Ảnh 4.

Tùy theo phiên bản mà những chiếc Range Rover có giá bán từ 4,5 đến 12 tỷ Đồng tại thị trường Việt Nam. Trong đó, Range Rover SVAutobiography LWB được xem là "quỷ dữ" trong dòng SUV hạng sang của Anh quốc.

Xe sở hữu khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang chỉ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.

Ảnh: Facebook.