Liên Quân Mobile đang là một trong những môn eSports có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ bậc nhất hiện nay. Trên bình diện thế giới, các giải quốc tế của Liên Quân Mobile như AIC hay AWC luôn giữ vị thế là các giải có lượng tiền thưởng khủng nhất. Hiển nhiên, những đội tuyển có thứ hạng cao ở đó đều sẽ quy tụ những tuyển thủ có tài chính vững chắc nhất. Tham vọng mua được nhà, sắm được xe thậm chí là xế hộp tiền tỷ là điều trong tầm tay với những tuyển thủ vĩ đại như ProE, XB hay ADC.

Thiếu gia của Liên Quân Mobile VN khoe nhân phẩm cao ngất khi bốc biển tứ quý cho xế hộp tiền tỷ - Ảnh 1.

ADC được sự ủng hộ mạnh mẽ của gia đình khi theo đuổi đam mê thể thao điện tử

Đội hình vô địch Arena of Valor thế giới 2 lần liên tiếp trong năm 2019 của Team Flash đã và đang khiến làng eSports phải sửng sốt trước những màn "khoe" thành quả lao động. Cách đây không lâu, ProE từng công khai mình sở hữu bất động sản Vinhome. Nay thì đồng đội của anh là ADC cũng chẳng kém cạnh, thậm chí là còn có phần trội hơn khi hé lộ xế hộp bạc tỷ tới người hâm mộ.

Thiếu gia của Liên Quân Mobile VN khoe nhân phẩm cao ngất khi bốc biển tứ quý cho xế hộp tiền tỷ - Ảnh 2.

ADC nhận lời chúc may mắn từ người mẹ tuyệt vời

Theo tìm hiểu, Chiến "bánh bao" sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế, không hiếm để thấy thần rừng của Team Flash thường xuyên sử dụng những món đồ hiệu đắt tiền. Mới đây, chỉ để động viên tinh thần nhằm giúp Chiến "bánh bao" trở lại mạnh mẽ hơn mà mẹ và anh trai của tuyển thủ này đã "đổi" xe ô tô mới. Rất nhanh sau đó, thần rừng sở hữu skin vinh danh của Timi lập chiến công lớn, giúp Team Flash hủy diệt SGP với tỷ số quá thuyết phục. Chắc chắn, những khán giả xem Đấu Trường Danh Vọng sẽ càng cảm thấy bi quan về tính cạnh tranh của nó khi mà Team Flash vẫn quá mạnh.

Thiếu gia của Liên Quân Mobile VN khoe nhân phẩm cao ngất khi bốc biển tứ quý cho xế hộp tiền tỷ - Ảnh 3.

ADC sở hữu biển cực đẹp: Tứ quý 2

Ngay sau khi sở hữu ô tô mới, ADC lại khiến cộng đồng Liên Quân Mobile phải ngưỡng mộ khi sở hữu biển cực đẹp: Tứ quý 2.

Biển số tứ quý, ngũ quý 2 là dạng biển số có 4 - 5 số 2 liên tiếp liền nhau, ví dụ 2222 hay 222.22. Với độ nổi bật như vậy, biển tứ quý, ngũ quý 2 tạo ra ấn tượng cực kỳ tốt, khiến mọi người dễ nhớ. Ý nghĩa của số 2 chính là tượng trưng cho sự có đôi có cặp (song hỷ), là một con số của niềm hạnh phúc.

Hiện nay, không dễ gì khách hàng mua xe có thể bốc được một chiếc biển số có dạng tứ quý, hay ngũ quý như hiện nay. Những chiếc ô tô, xe máy sở hữu biển số tứ quý hay ngũ quý 2 có thể tăng giá trị lên gấp rưỡi, thấp chí gấp đôi.

Thiếu gia của Liên Quân Mobile VN khoe nhân phẩm cao ngất khi bốc biển tứ quý cho xế hộp tiền tỷ - Ảnh 4.

Xế hộp được gia đình chuẩn bị sẵn làm phần thưởng để ADC có động lực "come back"

Việc bốc biển số tứ quý, ngũ quý 2 hay không còn phụ thuộc vào yếu tố may mắn trong quá trình bốc biển. Mong rằng với biển số siêu đẹp này, vận may sẽ còn theo ADC và đội tuyển Team Flash để gặt hái nhiều thành công, phá nhiều kỷ lục hơn nữa trong tương lai.

Ảnh: Internet