Cách đây khoảng 2 tuần, chiếc SUV hạng sang Range Rover SVAutobiography của một nữ đại gia tại Thanh Hóa đã được cho ra biển trắng. Đến nay, lại có thêm một đại gia Thanh Hóa khác mua chiếc SUV hạng sang tương tự. Tuy nhiên, khác với chiếc SUV được sơn màu đen của nữ đại gia, Range Rover SVAutobiography mới về Thanh Hóa khoác bộ cánh 2 màu đen-trắng độc đáo hơn.

Thêm một đại gia Thanh Hóa tậu Range Rover SVAutobiography 12 tỷ Đồng - Ảnh 1.

Range Rover SVAutobiography của nữ đại gia Thanh Hóa.

Thêm một đại gia Thanh Hóa tậu Range Rover SVAutobiography 12 tỷ Đồng - Ảnh 2.

Range Rover SVAutobiography bản 2 màu vừa được cho ra biển trắng tại Thanh Hóa.

Số lượng Range Rover SVAutobiography được đưa về Việt Nam hiện đã lên đến khoảng 20 chiếc. Trong đó, có không dưới 15 chiếc được sơn 2 màu như Range Rover SVAutobiography mới xuất hiện ở Thanh Hóa. Được biết, hiện đã có 3 chiếc Range Rover SVAutobiography 2 màu định cư tại xứ Thanh.

Thêm một đại gia Thanh Hóa tậu Range Rover SVAutobiography 12 tỷ Đồng - Ảnh 3.

Đây là chiếc Range Rover SVAutobiography phiên bản 2 màu thứ 3 cập bến Thanh Hóa.

Chiếc Range Rover SVAutobiography 2 màu thứ 3 đã xuất hiện tại Thanh Hóa vào giữa tháng 12 vừa qua. Chỉ khoảng 2 tuần sau đó, chiếc SUV đắt và mạnh nhất trong dòng Range Rover đã được cho ra biển số trắng.

Bộ cánh phối 2 màu của Range Rover SVAutobiography là do bộ phận Special Vehicle Operations (SVO) của Jaguar-Land Rover thiết kế. Nếu không thích màu trắng sữa như chiếc của đại gia Thanh Hóa, khách hàng có thể chọn 8 màu tiêu chuẩn khác do bộ phận SVO đưa ra.

Thêm một đại gia Thanh Hóa tậu Range Rover SVAutobiography 12 tỷ Đồng - Ảnh 4.

Range Rover SVAutobiography có giá bán khoảng 12 tỷ Đồng tại Việt Nam.

So với bản Autobiography 7 tỷ Đồng đang chạy nhan nhãn trên đường phố Việt Nam, Range Rover SVAutobiography sở hữu điểm khác biệt dễ nhận ra nhất là logo SVAutobiography ở phía đuôi xe hay điểm tiếp nối giữa cửa trước và sau. Bên cạnh đó, ống xả kép dạng tròn hay dòng chữ Range Rover khắc chìm cũng là dấu hiệu để phân biệt của Range Rover SVAutobiography.

Bên trong Range Rover SVAutobiography là nội thất xa hoa và đẳng cấp với hàng loạt chi tiết ốp gỗ quý, mùi thơm của da quý tộc, các phụ kiện bằng kim loại bóng bẩy hay thiết kế "ma trận" của dàn nút bấm.

Thêm một đại gia Thanh Hóa tậu Range Rover SVAutobiography 12 tỷ Đồng - Ảnh 5.

Sang trọng thôi chưa đủ, Range Rover SVAutobiography LWB 2016 còn mang đến cảm giác hưng phấn khi điều khiển với khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 5.0 lít, sản sinh công suất tối đa 550 mã lực và mô-men xoắn cực đại 680 Nm. Nhờ đó, chiếc SUV hạng sang chỉ mất khoảng 5,5 giây để tăng tốc lên 96 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 225 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover SVAutobiography có giá bán khoảng 12 tỷ Đồng.

Ảnh: Xe Thanh Hóa