Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội cách đây không lâu nhanh chóng thu hút sự chú ý. Tình huống đỗ xe nhầm chỗ hoặc thiếu ý thức không phải mới, cách người bị làm phiền xử lý mới là chuyện đáng nói.

Nữ chủ nhà dưới đây có cách ứng xử được nhiều dân mạng ủng hộ.

"Thanh niên Cerato trắng được quán bia tư vấn đỗ xe trước cửa nhà kia. Quá đen cho thanh niên gặp phải pha xử lí đẳng cấp của chị chủ nhà.

Nhà chị có hẳn 2 xe không vào cất được, chiếc xe đỏ đang để sẵn ngoài. Gọi mãi không ai ra đánh xe thế là chị dí nốt chiếc màu xám sát luôn con màu trắng rồi vào nhà đi ngủ.

Chủ xe trắng ăn uống no say ra lấy xe thì không ra được, giờ chủ xe và cả chủ quán bia cứ đứng gọi cửa nhưng chị nhất định ứ thèm mở, cứ nằm trong nhà cười và tận hưởng cảm giác trả thù".

 Thanh niên đi uống bia đỗ xe trước cửa, nữ chủ nhà có pha xử lý đẳng cấp đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Nhiều dân mạng "hả hê" với cách xử lý này. Không ít người cho rằng người phụ nữ đã chọn cách giải quyết ít ồn ào nhưng vẫn đủ khiến kẻ đỗ xe sai chỗ kia nhớ đời .

"Người IQ cao nó khỏe vậy đó, chẳng cần chửi bới, vẽ bậy vào xe người khác làm gì cho mệt", thành viên Beta bình luận.

"Đẳng cấp của trả đũa là đây. Chị chủ nhà cứng quá!", một người khác nhận xét.

"Chắc anh tài xế kia cạn lời luôn rồi. Gặp bà chủ cao tay thế này, lần sau chừa nhé, chớ đỗ bừa bãi nữa", nickname Phuong Thanh nhắn nhủ.