Taxi Mai Linh chở 2 đối tượng đi đánh nhau bị người dân đập nát

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày hôm qua, 14/7, tại khu vực xa Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Theo nguồn tin ban đầu, 2 đối tượng có tên Hà Trí Quyết (SIN 1988, trú tại Tp. Ninh Bình) và Tống Đức Mạnh (SN 1986, trú tại Hoa Lư) đã thuê một chiếc taxi Mai Linh đến nhà anh Phan Xuân Toàn ở xã Ninh Vân để gây sự vì giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn từ trước đó.


Chiếc taxi Mai Linh do Quyết và Mạnh thuê để đi gây sự.

Chiếc taxi Mai Linh do Quyết và Mạnh thuê để đi gây sự.

Được biết, chiếc taxi Mai Linh mang biển kiểm soát 29A-095.42 do tài xế Đào Ngọc T. (SN 1978, trú tại Kim Bảng, Hà Nam) điều khiển. Khi đến nơi, hai đối tượng trên đã cầm dao vào nhà anh Toàn để gây sự.

Khi nghe tiếng hô hoán, người dân trong làng đã chạy tới để vây bắt hai đối tượng. Thấy vậy, Quyết và Mạnh đã chạy ra xe taxi để tẩu thoát. Tuy nhiên, cả hai đối tượng đã bị dân làng chặn lạ và đánh. Hậu quả là cả Quyết và Mạnh đều bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.


Gạch đá bên trong chiếc taxi.

Gạch đá bên trong chiếc taxi.

Khi chặn đánh Quyết và Mạnh, người dân làng đã dùng gạch, đá để ném vào chiếc taxi. Do đó, chiếc taxi đã bị hư hỏng nặng.


Dao do 2 đối tượng mang đi để gây sự.

Dao do 2 đối tượng mang đi để gây sự.

Tại hiện trường sự việc, rất nhiều gạch đá nằm bên trong chiếc taxi Mai Linh, cả hàng ghế trên lẫn dưới. Những chiếc dao mà hai đối tượng mang đi để gây sự cũng bị vứt lại bên trong taxi. Trong khi đó, kính chắn gió của chiếc taxi Mai Linh bị vỡ nát.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sự việc để điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun