Trước khi mùa giải 2021-2022 khởi tranh, tiền đạo Sergio Aguero kịp bổ sung chiếc Ferrari SF90 Stradale vào bộ sưu tập siêu xe của mình. Mẫu xe của Ferrari là siêu xe đầu tiên mà Aguero mua sau khi chuyển sang câu lạc bộ Barcelona. 

Theo Marca, Aguero bỏ ra khoảng 679 nghìn euro, tương đương hơn 805 nghìn USD để sở hữu chiếc siêu xe hybrid của Ferrari. Ra mắt vào năm 2019, SF90 Stradale là siêu xe hybrid thứ 2 của Ferrari, sau hypercar LaFerrari.

Tân binh của Barcelona sắm Ferrari SF90 Stradale có giá quy đổi gần 22 tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn siêu xe đắt tiền - Ảnh 1.

Tiền đạo 33 tuổi bên cạnh chiếc SF90 Stradale mới mua. Ảnh: @jmautomocion.

SF90 Stradale có thiết kế lai giữa LaFerrari và đàn em F8. Nhờ vậy, mẫu xe này vừa có nét của xe đua vừa thích hợp đi phố hàng ngày.

SF90 Stradale sử dụng động cơ hybrid, gồm động cơ xăng V8 và 3 mô-tơ điện. Động cơ V8 4.0L tăng áp kép cho ra công suất 780 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm trong khi 3 mô-tơ điện sản sinh 220 mã lực. Tổng công suất của SF90 Stradale đạt mức 1.000 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm.

Ngoài việc là cây săn bàn hàng đầu thế giới hiện nay, Aguero còn được biết đến là tay chơi xe có hạng. Dàn xe của tân binh Barcelona không thể so với Ronaldo, Messi, Benzema nhưng vẫn thuộc hàng đáng chú ý trong giới cầu thủ. Khi còn khoác áo Manchester City, "Kun" đã sở hữu Lamborghini Aventador, Huracan, Ferrari GTC4 Lusso, Nissan GT-R, Land Rover Range Rover độ Lumma CLR SV. 

Tân binh của Barcelona sắm Ferrari SF90 Stradale có giá quy đổi gần 22 tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn siêu xe đắt tiền - Ảnh 3.

Aguero là tay chơi xe có hạng trong giới cầu thủ. Ảnh: Eamonn/James Clarke.

Đầu tháng 6, Aguero gây chú ý khi chi khoản tiền khá lớn để mua đồng hồ hiệu Hublot hoặc Tag Heuer tặng cho 60 nhân viên của Manchester City trước khi chia tay câu lạc bộ này. Bên cạnh đó, tiền đạo Argentina còn tặng chiếc Range Rover Evoque của mình cho một nhân viên may mắn của Man City qua hình thức rút thăm.

Tân binh của Barcelona sắm Ferrari SF90 Stradale có giá quy đổi gần 22 tỷ đồng, bổ sung vào bộ sưu tập toàn siêu xe đắt tiền - Ảnh 4.