Ronaldo nổi tiếng là tay chơi xe đẳng cấp số 1 trong giới cầu thủ. Theo The Sun, đến nay bộ sưu tập xe của Ronaldo có tổng trị giá lên đến 17 triệu bảng (hơn 550 tỉ đồng), trong đó có những mẫu xe siêu hiếm.

Tuy nhiên, việc sở hữu quá nhiều xe sang cũng khiến cho CR7 phải đau đầu vào mỗi buổi sáng, khi siêu sao người Bồ Đào Nha không biết nên lựa chọn một chiếc xế hộp nào để thực sự phù hợp ra đường.

Hơn triệu lượt thả tim bức ảnh Ronaldo chọn xe giữa dàn xế hộp 550 tỷ đồng cho ngày phán quyết - Ảnh 1.

Ronaldo chia sẻ bức ảnh đứng bên cạnh chiếc Rolls-Royce Ghost

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Ronaldo đã chia sẻ bức ảnh ngôi sao 36 tuổi xuất hiện bên cạnh siêu xe Rolls-Royce Ghost có giá 350.000 euro (hơn 9 tỉ đồng). Tại Việt Nam, bản 2021 có giá hơn 31 tỷ đồng. Với bộ vest lửng màu xanh dương trẻ trung, kèm theo dòng trạng thái "Buổi sáng quyết định", có vẻ như CR7 mất khá nhiều thời gian để chọn xế hộp cho một quyết định trọng đại.

Trên Instagram, Ronaldo đăng bức ảnh tương tự nhưng đổi caption sang "decision day", tức "ngày phán quyết".

Đáng chú ý, chỉ sau hơn 1 tiếng chia sẻ, bài viết của Ronaldo đã nhận được hơn 1,3 triệu lượt tương tác và rất nhiều lượt bình luận. Có thể thấy, dù không còn duy trì được phong độ thi đấu đỉnh cao khi đã bước sang tuổi 36, nhưng CR7 vẫn rất được quan tâm trên MXH.

Với Rolls-Royce Ghost, đây chỉ là một trong những chiếc siêu xe đắt giá trong garage của danh thủ người Bồ Đào Nha. Bộ sưu tập xe của Cristiano Ronaldo có đủ nhãn hiệu lớn từ Aston Martin, Bugatti, Ferrari hay Lamborghini, BMW, Bentley tới Mercedes và Maserati. Trong số này phải kể đến những cái tên làm nức lòng giới mê xe thế giới như Bugatti Chiron hơn 1 triệu USD, Roll-Royce Cullinan, Ferrari 599 GTO trị giá gần 400.000 USD hay Ferrari F12 có giá 318.000 USD, Lamborghini Aventador giá 318.000 USD và McLaren MP4-12C có giá cũng không hề rẻ, 223.400 USD…

Hơn triệu lượt thả tim bức ảnh Ronaldo chọn xe giữa dàn xế hộp 550 tỷ đồng cho ngày phán quyết - Ảnh 2.