Sự việc được ghi nhận tại Homestead, Florida đã nhanh chóng làm cộng đồng bán tải trong khu vực dậy sóng vì hành vi vô cùng thiếu trách nhiệm của chủ xe Ford F-250 trong clip. Số là sau khi chiếc bán tải Ford màu trắng đỗ sai luật bị kéo đi, chủ xe đã chạy đuổi theo xe kéo và yêu cầu cho vào trong xe để "lấy lại một số vật dụng cá nhân còn trong đó".

Tuy nhiên, ngay sau khi tiếp cận được khoang lái, chủ xe đã cố gắng giải thoát xế cưng khỏi sự kìm kẹp tới từ xe kéo. Dù vậy với việc chiếc F-250 đã bị xích và chiếc bán tải đen vẫn đứng vững nhờ sự chắc chắn của móc nối của mình, chủ xe đã phải bỏ cuộc. Ngay sau đó cảnh sát đã có mặt và bắt giữ anh chàng này.

Cuộc chiến căng thẳng giữa 2 chiếc bán tải

Theo luật pháp Mỹ, việc chống đối lại xe kéo được điều đến bởi cảnh sát giao thông là phạm pháp và anh chàng này sẽ phải ngồi sau song sắt một thời gian hoặc trả tiền bảo lãnh, thêm vào đó là khoản phí kéo xe cũng như tiền sửa chữa xe kéo lẫn xe của chính mình. Đáng lẽ anh phải cân nhắc kỹ hơn hành động của mình trước khi lâm vào tình cảnh "thua đơn thiệt kép" mà còn bị cộng đồng ném đá không thương tiếc như vậy.

Tham khảo: ViralHog