Cập nhật 06:09 PM, Thứ bảy Ngày 18, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Tai nạn kinh hoàng cầu Rạch Miễu, 2 khách chết tại chỗ

Hoàng Anh - Theo Pháp luật TPHCM
| In bài viết
Tai nạn kinh hoàng cầu Rạch Miễu, 2 khách chết tại chỗ

3, Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang phối hợp với VKSND cùng cấp đã khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng làm hai người chết, bốn người bị thương trên cầu Rạch Miễu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 15 cùng ngày, xe khách biển số 71B-004.39 (chưa rõ danh tính tài xế) đi từ hướng Tiền Giang về Bến Tre. Khi xe lên cầu được khoảng 50 m thì lấn sang lề trái đâm vào hông xe container biển số 51C-627.79 đi ngược chiều đang đổ cầu.

Tai nạn kinh hoàng cầu Rạch Miễu, 2 khách chết tại chỗ - Ảnh 1.

Cú va chạm cực mạnh làm một phần thùng xe khách bị dính vào xe container. Vụ tai nạn làm hai người ngồi trên xe khách văng ra ngoài tử vong tại chỗ, bốn người khác trên xe khách cũng bị thương, trong đó có một người bị thương rất nặng.

Hai người tử vong được xác định là bà Trần Thị Lan (SN 1957, ngụ huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) và Nguyễn Văn Xuân (ngụ huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre).

Khi tai nạn xảy ra, ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang và Đại tá Nguyễn Việt Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đã đến hiện trường chỉ đạo điều tra, cứu hộ, khám nghiệm hiện trường và đến bệnh viện động viên, thăm hỏi nạn nhân.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: