Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, ngày 23/9/2015, tại km 130 trên đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đoạn qua địa phận xã Quy Mông, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Trong đó, chiếc Ford Transit 16 chỗ mang biển kiểm soát 18B-013.79 chở đoàn người đi đón dâu từ Lào Cai về Nam Định đã va chạm với ô tô tải chạy ngược chiều. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên chiếc Ford Transit có tổng cộng 11 người đi đón dâu.

img

Hiện trường vụ tai nạn thảm khốc. Ảnh: Nguyễn Vịnh/Otofun

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô tải bị lật ngang. Trong khi đó, chiếc xe đón dâu bị văng sang lề đường. Hậu quả là 6 người bị thương và 2 người tử vong trên đường đến bệnh viện. Trong số người tử vong, có cả tài xế lái chiếc Ford Transit, năm nay 53 tuổi.

img
img

Chiếc Ford Transit chở đoàn đón dâu bị hư hỏng nặng. Ảnh: Jinmi Duong/Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe tải bị nát bét đầu xe và buồng lái, nằm lật ngang trên đường. Chiếc xe đón dâu cũng bị hư hỏng nặng phần đầu xe.

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ. Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể dẫn đến vụ tai nạn. Đường trơn trượt có thể là một phần nguyên nhân của vụ tai nạn nghiêm trọng này.