Vụ tai nạn xảy ra vào trưa nay, ngày 30/3/2016, trên quốc lộ 46B, đoạn qua địa phận xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Trong đó, một chiếc ô tô con đã đâm vào xe máy và lao xuống ruộng lúa.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc ô tô con màu đen đang chạy theo hướng xuống Tp. Vinh ở tốc độ cao thì lấn sang làn đường ngược chiều và đâm vào xe máy. Cú đâm mạnh đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người phụ nữ ngồi sau xe máy bị thương nặng, đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi đâm xe máy, chiếc ô tô con lao xuống ruộng lúa bên đường và bị lật ngửa. Người lái chiếc ô tô con chỉ bị thương chứ không tử vong.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy của hai nạn nhân bị hư hỏng nặng, rơi xuống mương nước bên đường. Trong khi đó, chiếc ô tô cũng bị hư hỏng đáng kể và túi khí đã bung.

Theo thông tin ban đầu, người tử vong là ông Nguyễn Ngọc Hướng (51 tuổi, trú tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An). Người phụ nữ bị thương là bà Nguyễn Thị Huệ (47 tuổi). Người lái chiếc ô tô con là ông Nguyễn Chí Khánh (57 tuổi, trú tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An).

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.