Người lái chiếc xe sang Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 đã may mắn sống sót sau một vụ tai nạn tốc độ cao ở Israel. Theo các nhân chứng tại hiện trường, chiếc Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 đã lao như tên bắn trước khi vụ tai nạn xảy ra. Sở dĩ người lái chiếc Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 đã nhấn mạnh chân ga vì muốn vượt một xe khác.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 nhanh chóng bốc cháy sau tai nạn.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 nhanh chóng bốc cháy sau tai nạn.

Đáng tiếc thay, chiếc điều khiển chiếc xe sang Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 sở hữu công suất tối đa 360 mã lực đã bị mất lái và lao sang lề đường. Trước khi dừng lại bên lề đường, chiếc xe sang Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 đã phá tung một đoạn ta-luy khá dài.

Không dừng ở đó, chiếc Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 còn nhanh chóng bốc cháy sau vụ tai nạn. Cũng may là người lái chiếc xe sang đến từ Đức đã kịp chạy thoát ra ngoài trước khi “xế cưng” rơi vào tay “bà Hỏa”. Sau vụ tai nạn tốc độ cao, người lái chiếc Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 chỉ bị thương nhẹ.

Một chiếc Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 khác tại Israel gặp nạn vì vượt đèn đỏ.

Một chiếc Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 khác tại Israel gặp nạn vì vượt đèn đỏ.

Đây không phải là vụ tai nạn đầu tiên liên quan đến xe sang Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 tại Israel. Hồi đầu tháng 6 vừa qua, tại Israel đã xảy ra một vụ tai nạn khác, trong đó, Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 bị hư hỏng nặng sau khi vượt đèn đỏ và đâm vào taxi.

Như đã biết, hãng Mercedes-Benz tung ra phiên bản Edition 1 đặc biệt trong 12 tháng đầu tiên có mặt trên thị trường của A45 AMG. Toàn bộ dòng Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 đều được sơn màu trắng Cirrus White kết hợp với những dải màu xám mờ trên trần xe, nắp capô và sườn. Ngoài ra, Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 còn được trang bị cánh gió sau và bộ chia gió trước cỡ lớn hơn. Một số điểm nhấn màu đỏ mang đến sự khác biệt cho Mercedes-Benz A45 AMG Edition 1 nằm ở lưới tản nhiệt, kẹp phanh, vỏ gương ngoại thất và cánh gió sau.