Đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên mải nhìn vào camera GoPro gắn trên gậy “tự sướng” nên đâm vào đuôi xe bán tải Toyota Tundra mới được đăng lên YouTube vào hôm 8/9/2015 vừa qua nhưng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý. Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, nam thanh niên đã lần đầu tiên có cơ hội đi săn cá sấu. Trên đường đi, nam thanh niên đã quyết định lôi GoPro ra quay cảnh mình cầm lái chiếc Jeep Wrangler màu đỏ.

 

Đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn.

Trong đoạn video, có thể thấy nam thanh niên dùng một tay lái xe, một tay thò ra khỏi cửa sổ để cầm gậy “tự sướng”. Tuy nhiên, vì mải mê với camera GoPro, nam thanh niên không nhận ra việc xe bán tải Toyota Tundra chạy phía trước bất ngờ giảm tốc.

Hậu quả là chiếc Jeep Wrangler của nam thanh niên đã đâm vào thuyền nằm trên thùng sau của xe bán tải Toyota Tundra. Đây là chiếc thuyền mà những người bạn của nam thanh niên định sử dụng trong chuyến đi săn cá sấu. Cú va chạm đã khiến chiếc thuyền đâm thủng kính chắn gió của Jeep Wrangler.

Hiện chưa rõ sau vụ tai nạn, nam thanh niên có tiếp tục đi săn cá sấu nữa hay không. Chỉ biết, sau vụ tai nạn, nam thanh niên bị rất nhiều cư dân mạng ném đá.

Những người thuộc cộng đồng yêu xe Jeep ghét nam thanh niên vì anh ta khiến danh tiếng của xe Wrangler bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, những người yêu động vật khi biết nam thanh niên đang trên đường đi săn cá sấu cũng lên tiếng phản đối. Những người không thuộc hai hội trên thì chê cười nam thanh niên vì tội mải mê với gậy “tự sướng” mà gây tai nạn không đáng có.