Soi nội thất siêu độc của Ferrari 458 Italia vừa về Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ vừa xuất hiện trong một garage trên đường Đề Thám, Q.1, TP.HCM.

"Siêu ngựa" này được nhiều người ưa chuộng trước khi có sự góp mặt của mẫu 488 GTB. Tuy không phải một sản phẩm mới nhưng 458 Italia vẫn được giới mộ điệu dành sự quan tâm.

Chiếc siêu xe nước Ý có màu sơn đỏ - màu quen thuộc của những chiếc Ferrari khác. Ngoài ra, đây còn là xe nguyên bản nên khó có thể phân biệt với những chiếc khác đã có mặt trước đó. Tuy nhiên, xe được trang bị thêm một số chi tiết làm bằng carbon.

Soi nội thất siêu độc của Ferrari 458 Italia vừa về Việt Nam - Ảnh 4.

Bộ mâm là loại 5 chấu hình cánh sao đặc trưng. Đi kèm là cùm phanh đỏ trùng màu ngoại thất.

Soi nội thất siêu độc của Ferrari 458 Italia vừa về Việt Nam - Ảnh 5.

Nội thất tối giản với nhiều chi tiết được làm bằng carbon.

Soi nội thất siêu độc của Ferrari 458 Italia vừa về Việt Nam - Ảnh 6.

Tuy nhiên, điểm để phân biệt những chiếc 458 khác là ghế đua chỉnh cơ cùng hai tông màu đỏ đen nổi bật với mặt lưng làm bằng carbon. Đặc biệt, phần da màu đỏ là da lộn từ Alcantara. Cuối cùng là dây đai an toàn 4 điểm. Những chi tiết này lấy cảm hứng từ mẫu siêu xe Ferrari 458 Speciale.

Soi nội thất siêu độc của Ferrari 458 Italia vừa về Việt Nam - Ảnh 7.

Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất 570 mã lực và mô-men xoắn 540 Nm. Cuối cùng, xe có thể tăng tốc 0 - 100 km/h trong 3 giây và đạt tốc độ tối đa 340 km/h. Những mẫu siêu xe mới sau này từ nhà Ferrari đều được đổi sang động cơ tăng áp.

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng Ferrari 458 tại Việt Nam lên tới con số 15 chiếc, gồm ba phiên bản bao gồm Italia, Spider và Speciale.

Ảnh: XSX

Soi nội thất siêu độc của Ferrari 458 Italia vừa về Việt Nam - Ảnh 9.