Anh Bính, một doanh nhân trẻ tại tỉnh Bắc Ninh mới đây đã quyết định mua một chiếc Mercedes-Benz E300 AMG làm quà tặng nhân ngày 8/3 cho người vợ của mình.

Soái ca Bắc Ninh chi 2,5 tỷ đồng mua Mercedes-Benz E300 AMG tặng vợ nhân ngày 8/3 - Ảnh 1.

Anh Bính nhận xe trong thời tiết mưa phùn của Hà Nội sáng 7/3/2019.

Soái ca Bắc Ninh chi 2,5 tỷ đồng mua Mercedes-Benz E300 AMG tặng vợ nhân ngày 8/3 - Ảnh 2.

Chiếc xe cùng bảng tên 2 vợ chồng anh Bính, chị Tuyết.

Anh Bính chia sẻ: "Vợ chồng mình yêu nhau một thời gian dài, lấy nhau cũng đã một năm, quà gì cũng đã tặng rồi, nên năm nay quyết định phải tặng một thứ gì đó thật lớn lao và ý nghĩa. Toàn bộ mọi chuyện đều được giấu kín. Ngay cả sáng nay, khi mình đi lấy xe về, vợ cũng hoàn toàn không biết." 

Chỉ tới khi anh Bính về đến nhà vào chiều cùng ngày, chị Tuyết mới biết được món quà vô cùng đặc biệt mà người chồng đã dành tặng cho mình nhân ngày 8/3.

Anh Bính vốn là một doanh nhân trong mảng xây dựng có tiếng tại tỉnh Bắc Ninh. Chia sẻ về quyết định mua Mercedes-Benz E300 AMG, anh Bính cho biết: "Vì điều kiện công việc, mình thường xuyên sử dụng chiếc Toyota Prado làm phương tiện di chuyển chính. Tuy nhiên, thực tế mình thấy chiếc Prado không phù hợp với cá tính của vợ, nên đã quyết định sẽ mua tặng vợ một chiếc xe khác nhỏ và tiện nghi hơn."

Anh Phú, nhân viên bán hàng tại showroom H3T, người đã trực tiếp tư vấn cho biết: "Mẫu xe ban đầu là anh Bính nhắm tới là chiếc Mercedes-Benz E200. Nhưng sau khi nói chuyện, anh Bính đã quyết định lựa chọn chiếc E300 vì muốn dành cho vợ nhiều hơn sự sang trọng và tiện nghi. Bản thân showroom khi biết câu chuyện của anh Bính cũng đã tạo điều kiện hết mức để anh Bính có thể mua chiếc Mercedes-Benz E300 AMG với giá 2,5 tỷ đồng."

Sự thoải mái ở hàng ghế thứ 2 là yếu tố khiến anh Bính nhắm tới một chiếc E-Class. Theo anh, chiếc xe này có thể sẽ là phương tiện mà chị Tuyết sẽ dùng để đưa đón các con.

Soái ca Bắc Ninh chi 2,5 tỷ đồng mua Mercedes-Benz E300 AMG tặng vợ nhân ngày 8/3 - Ảnh 6.

"Thời gian đầu có lẽ anh vẫn sẽ là người cầm lái chính, vì chị Tuyết mới đang chuẩn bị đi học lái xe. Món quà này vừa là phương tiện thiết thực, vừa là động lực to lớn để chị nhà học lái và sử dụng xe một cách thành thục", anh Bính chia sẻ trước khi lái món quà 8/3 trở về nhà.