Sau 6 năm chăm chỉ gấp tiền giấy thành hình trái tim, "chồng nhà người ta" mua được ô tô cho vợ

Khi yêu, người ta thường tìm nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình dành cho đối phương. Thế nhưng, có lẽ hiếm ai lại thể hiện tình cảm theo cách vừa lãng mạn vừa thực tế như anh chồng trong câu chuyện dưới đây.

Sau 6 năm chăm chỉ gấp tiền giấy thành hình trái tim, chồng nhà người ta mua được ô tô cho vợ - Ảnh 1.

Hai vợ chồng cầm những tờ tiền gấp thành hình trái tim.

Theo giới truyền thông Trung Quốc, một người đàn ông sống tại tỉnh Tứ Xuyên đã nghĩ ra một cách độc đáo để thể hiện tình cảm với vợ của mình. Anh chàng này đã gấp những tờ tiền giấy thành hình trái tim và tặng cho vợ. Mỗi ngày, người đàn ông này gấp 2 trái tim bằng tiền giấy cho vợ.

Người đàn ông đã làm như vậy liên tục trong suốt 6 năm. Cuối cùng, số trái tim ngày càng nhiều lên đồng nghĩa với số tiền để dành của 2 vợ chồng cũng tăng theo.

Thay vì gập tiếp, người đàn ông đã dùng số tiền trên để mua một chiếc xe mang nhãn hiệu Changan màu đỏ và tặng cho bà xã của mình. Hai vợ chồng đã mang những đồng tiền giấy gấp thành hình trái tim đến đại lý ô tô địa phương để mua xe.

Sau 6 năm chăm chỉ gấp tiền giấy thành hình trái tim, chồng nhà người ta mua được ô tô cho vợ - Ảnh 3.

Hàng trăm tờ tiền được gập thành hình trái tim tại đại lý ô tô.

Nhân viên đại lý ô tô đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy những tờ tiền được gấp thành hình trái tim này. Các nhân viên đại lý đã cùng nhau xúm lại để tháo những tờ tiền ra và đếm được hơn 20.000 Nhân dân tệ (69 triệu Đồng). Số tiền còn lại để mua ô tô được thanh toán bằng thẻ tín dụng của 2 vợ chồng.

Sau 6 năm chăm chỉ gấp tiền giấy thành hình trái tim, chồng nhà người ta mua được ô tô cho vợ - Ảnh 4.

Chiếc ô tô Changan mà người chồng mua tặng vợ.

Đoạn video ghi lại cảnh các nhân viên đại lý tháo tiền và đếm đã lập tức gây xôn xao khi được đăng lên mạng. Sau khi xem đoạn video, nhiều cư dân mạng đã hết lời ca ngợi người chồng này đồng thời ghen tị với người vợ. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người cảm động với tình yêu của hai vợ chồng này.

Sự việc này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới truyền thông địa phương. Khi được phóng viên phỏng vấn, người chồng tiết lộ ban đầu muốn gập tiền thành hình trái tim trong 20 năm. Tuy nhiên, anh đã thay đổi quyết định khi thấy tiền có dấu hiệu bị mủn.