Vào cuối tuần vừa qua, các tay chơi Sài thành đã có buổi tụ tập tại trường đua nằm ở Bình Dương, Tp.HCM. Trong đó, đoàn xe có khoảng 20 chiếc tham dự và có nhiều màn chạy đua ấn tượng dưới cơn mưa lớn bất chợt.

Siêu xe và xe thể thao tụ tập tại trường đua dưới cơn mưa trái mùa của Sài thành - Ảnh 1.

Siêu xe và xe thể thao tụ tập tại trường đua dưới cơn mưa trái mùa của Sài thành.

Siêu xe và xe thể thao tụ tập tại trường đua dưới cơn mưa trái mùa của Sài thành - Ảnh 2.

Đoàn xe nổi bật với sự góp mặt của siêu xe Lamborghini Murcielago màu xanh cốm.

Trong đoàn xe tham dự vào cuối tuần vừa qua nổi bật có sự góp mặt của siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm, ngoài ra, phải kể đến cặp đôi Porsche 911 Turbo S Coupe và bản mui trần vừa cập bến thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, dàn xe thể thao của Porsche với chiếc 911 độ VGT của hãng Vorsteiner, Ford Mustang 2015 cùng nhiều mẫu xe sang BMW, Mercedes-Benz cũng gây ấn tượng không kém.

Siêu xe và xe thể thao tụ tập tại trường đua dưới cơn mưa trái mùa của Sài thành - Ảnh 3.

Đoàn xe xếp hàng trước cuộc đua.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm xuất hiện trong buổi tụ tập vào cuối tuần vừa qua từng rất nổi tiếng khi xuất hiện lần đầu vào năm 2010 tại Đà Nẵng theo diện món quà của người bố tặng cho cậu con trai 9X khi hoàn thành 12 năm đèn sách. Sau đó, "siêu bò" còn gây choáng giới chơi xe Việt khi đeo biển kiểm soát "tứ quý" 8.

Sau thời gian dài định cư tại Đà thành, chiếc Lamborghini Murcielago LP640 được thiếu gia chuyển vào Sài thành cho chủ nhân mới là bà chủ quán cà phê quận 7 với mức giá được đồn đoán 10 tỷ Đồng. Tham gia vài sự kiện, siêu xe này tiếp tục được sang tay cho một đại gia chơi siêu xe khá kín tiếng tại quận 7.

Murcielago LP640 trang bị động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực và mô-men xoắn cực đại 660 Nm. Kết hợp số 6 cấp có chức năng sang số bằng lẫy trên vô lăng, "siêu bò" có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h.

Siêu xe và xe thể thao tụ tập tại trường đua dưới cơn mưa trái mùa của Sài thành - Ảnh 4.

Porsche 911 Turbo S mui trần 2016 màu xám nhám nổi bật trong đoàn xe thể thao.

Porsche 911 Turbo S mui trần 2016 đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện vào giữa tháng 4 vừa qua và nhanh chóng được thông quan đưa về garage tại Sài thành trú ngụ. Sau đó, mẫu xe thể thao này được độ lại một số chi tiết dàn áo như vỏ gương, cánh gió sau, tay nắm cửa hay nắp capô được cốp sợi carbon cao cấp.

Động cơ của Porsche 911 Turbo S Cabriolet 2016 vẫn là loại Boxer 6 xy-lanh, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 580 mã lực và mô-men xoắn cực đại 553 Nm. Kết hợp hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép PDK, động cơ giúp Porsche 911 Turbo S đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Ảnh: Xe Bình Dương - Hải Phạm - Nhật Lê.