Aventador là 1 trong những mẫu xe thành công nhất của hãng Lamborghini, ngoài ra, đây cũng là siêu xe được giới nhà giàu trên thế giới cực kỳ ưa chuộng. Thành công của Aventador có thể đến từ ngoại hình "sexy" và "trái tim" đầy mạnh mẽ.

Siêu xe Lamborghini Aventador tại Canada trở nên nữ tính hơn với bộ áo màu hồng. Video: Youtube.

Siêu xe Lamborghini Aventador tại Canada trở nên nữ tính hơn với bộ áo màu hồng - Ảnh 2.

Tuy nhiên, hình ảnh siêu xe Aventador LP700-4 xuất hiện trên phố Canada với bộ cánh màu hồng đã làm giảm đi sự hiếu chiến khiến mẫu xe này trở nên nữ tính hơn.

Không chỉ có ngoại thấy màu hồng, một số chi tiết của siêu xe Lamborghini Aventador tại Canada còn được hoàn thành với màu hồng crôm và đen mờ. Bên cạnh đó, dòng chữ Lamborghini phía đuôi xe Aventador đã được thay bằng Bosoughini.

Siêu xe Lamborghini Aventador tại Canada trở nên nữ tính hơn với bộ áo màu hồng - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ siêu xe Lamborghini Aventador khoác áo màu hồng tại Canada có phải là xế cưng của một tiểu thư nào đó, nhưng với những tín đồ thực thụ của dòng siêu xe này chủ nhân chẳng khác nào vừa "giết chết" một tác phẩm nghệ thuật 4 bánh.

Nicki Minaj với chiếc Lamborghini Aventador mui trần màu hồng.

Đây không phải là chiếc Lamborghini Aventador đầu tiên trên thế giới bị bắt gặp với màu sơn nữ tính này, trước đó, vào tháng 10/2013, nhân dịp ra mắt bộ sưu tập thời trang mới, Nicki Minaj đã tranh thủ khoe luôn chiếc Lamborghini Aventador Roadster màu hồng rực rỡ.

Ngoài ra, một doanh nhân người Anh còn gây choáng khi không chỉ khoác áo màu hồng cho siêu xe Lamborghini Aventador mà còn dán hình "quả bom sex" Pamela Anderson lên nắp capô gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.