Với nhiều người mê xe tại Việt Nam, hành trình siêu xe mang tên Gia Lai Rally do các thành viên Gia Lai Team tổ chức tại Mỹ đã không còn xa lạ. Mới đây, các thành viên của nhóm chơi xe này vừa về Việt Nam và có màn hội ngộ ấn tượng với nhiều tay chơi nổi tiếng tại Sài thành.

Trong buổi họp mặt vào tối qua, ngày 17/02/2017, một thành viên Gia Lai Team tại Việt Nam đã khởi động màn chào đón các thành viên đến từ Mỹ bằng màn nẹt pô "khạc lửa" với siêu xe Lamborghini Aventador màu vàng khá ấn tượng ngay trên phố.

Siêu xe Lamborghini Aventador biển "tứ quý" 9 nẹt pô "khạc lửa" trên phố Sài thành. Video: Quốc Vinh

Đoạn video quay lại cho thấy cụm 4 ống xả của"siêu bò" Lamborghini Aventador biển "tứ quý" 9 liên tục tạo ra nhiều chùm lửa đẹp mắt. Được biết đây không phải là lần đầu tiên siêu xe này thực hiện màn nẹt pô "khạc lửa" tại Việt Nam.

Theo nhiều nguồn tin, chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9 là thành viên duy nhất của Gia Lai Team tại Việt Nam. Tay chơi này cũng từng góp mặt trong hành trình Gia Lai Rally 2015.

Lamborghini Huracan LP610-4 độ "khủng" nẹt pô. Video: Quốc Thịnh

Ngoài sự có mặt của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng, trong buổi đón tiếp các thành viên Gia Lai Team Mỹ còn có sự xuất hiện của 1 chiếc Lamborghini khác là Huracan LP610-4. "Siêu bò" này cũng thực hiện nhiều màn nẹt pô ấn tượng.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Tại thị trường Việt Nam, Lamborghini Aventador LP700-4 được phân phối chính hãng với mức giá 22,5 tỷ Đồng.