Sự có mặt của 7 chiếc Lamborghini trong buổi tiệc mừng kỷ niệm ngày cưới của đại gia Minh "Nhựa" vào tối qua, ngày 12/10, thu hút khá nhiều sự chú ý của giới mê xe. Đây cũng là lần đầu tiên một buổi offline có sự góp mặt của nhiều chiếc Lamborghini đến thế.

Và để tạo dấu ấn, cũng như mang đến món quà mừng kỷ niệm ngày cưới 4 năm của đại gia Minh "Nhựa", một người bạn, đồng thời là chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu vàng biển "tứ quý" 9 đã thực hiện màn nẹt pô "khạc lửa" đầy nghệ thuật khiến nhiều người xem không khỏi thích thú.

Xem siêu xe Lamborghini Aventador biển tứ quý 9 nẹt pô khạc lửa tại buổi tiệc của Minh Nhựa. Video: Gia Lai Team.

Chiếc Aventador LP700-4 màu vàng này còn gây nhiều bất ngờ khi trên nắp capô và bên hông xe có xuất hiện bản đồ in hình chữ S của đất nước Việt Nam và tên câu lạc bộ siêu xe Gia Lai Team. Đây là thành viên sinh sống tại Việt Nam duy nhất được kết nạp vào câu lạc bộ siêu xe khá đình đám của người Việt sinh sống tại Mỹ.

Trước đó, tại hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2015, 10 chiếc Lamborghini Aventador của các thành viên Gia Lai Team cũng đã đồng loạt thực hiện màn "vận nội công phun lửa" đầy phấn khích. Và nhiều người mê xe cho rằng đây là "đặc sản" của các thành viên câu lạc bộ siêu xe này cũng như ai muốn gia nhập đều phải thực hiện khá điêu luyện.

Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.